Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tham gia Ngày hội “Hướng nghiệp, Tuyển sinh” lần XI – năm 2023 thu hút hơn 3.000 học sinh tham gia

Sáng 18/2, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài gòn (Aurora SaiGon College) vinh dự tham gia chương trình Ngày hội “Hướng nghiệp, Tuyển sinh” lần XI – năm 2023 với Chủ đề: “Định hướng bản thân – Chọn nghề phù hợp” được Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TPHCM phối hợp cùng Hội Giáo dục nghề nghiệp TP, Quận Đoàn Bình Thạnh và Trường THPT Trần Văn Giàu tổ chức.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP Nguyễn Quang Cường cho biết, mục đích của ngày hội nhằm giúp các em học sinh hình thành kỹ năng tự chủ trong việc tìm hiểu và chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân với những nhu cầu đa dạng về thị trường nhân lực, từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo và giảm thiểu chi phí xã hội. Thông qua công tác hướng nghiệp, các em học sinh có những lời khuyên khách quan, căn cứ khoa học giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong quyết định chọn ngành, nghề theo học.

Tại gian hàng số 07, trường Cao đẳng Bình Minh Sài gòn tiếp đón hàng trăm lượt học sinh tìm hiểu chương trình Đại học 2 giai đoạn. Theo ông Phạm Đình Phương – Phụ trách tuyển sinh truyền thông của trường cho biết: “Với thời gian đào tạo từ 3 năm đến 3,5 năm học gồm 2 năm sinh viên học hệ cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và 1,5 năm liên thông lên đại học Văn Hiến. Tốt nghiệp, sinh viên có 2 bằng gồm bằng cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và bằng cử nhân do Đại học Văn Hiến cấp. Sinh viên được ký hợp đồng cam kết 100% việc làm. Chương trình đại học 2 giai đoạn đã mang đến nhiều lợi thế dành cho sinh viên nhằm tiết kiệm tối đa thời gian học tập. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng vừa đi làm và tiếp tục liên thông lên đại học Văn Hiến mà không bị ngắt quãng thời gian chờ đợi”.

Ông Phạm Đình Phương – Phụ trách tuyển sinh truyền thông tư vấn chọn nghề, chọn ngành cho học sinh

Ngày hội “Hướng nghiệp, Tuyển sinh” lần XI – năm 2023 có trên 20 trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề tham gia cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh và chương trình học dành cho học sinh, phụ huynh. Ngày hội thu hút hơn 3.000 học sinh đến từ các Trường THPT, THCS, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn TP đến tham gia tìm hiểu.

Một số hình ảnh của chương trình:

Gần 3000 học sinh tham gia ngày hội

Truyền thông HungHau Education