Đăng ký tham gia workshop “Đại học 2 giai đoạn – làm chủ tương lai tuổi 20”

🔰Thực học, thực hành luôn là mong muốn của thí sinh khi chọn trường đại học, môi trường học tập thực tế sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm để các bạn trau dồi kỹ năng, vững tay nghề, chủ động và khéo léo trong xử lý tình huống. Từ đó tự tin làm việc tại doanh nghiệp mà không cần đào tạo lại.
🔰Và học phí luôn là nỗi lo lớn nhất đối với thí sinh muốn được học đại học nhưng điều kiện kinh tế không cho phép.
✨Tất cả những mong muốn, bận tâm của phụ huynh và thí sinh đều sẽ được “gỡ rối” trong buổi workshop “ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI TUỔI 20”. Với chương trình đào tạo linh hoạt, người học có thể thực hiện mục tiêu kép đó là vừa học đại học, vừa đi làm sớm ổn định tương lai.
✨Những thắc mắc về học phí, chính sách hỗ trợ, việc làm và bằng cấp sau khi tốt nghiệp, bí quyết học đại học như thế nào để làm chủ tương lai ở tuổi 20 đều sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết, cụ thể.
——————-
🔷Thời gian: 9h00 ngày 12/08/2023
🔷Địa điểm: HungHau Campus – Hội trường Lầu 9, Khu chức năng 13E- Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Nam Thành phố, TP. HCM.
🔶Đăng ký tham gia chương trình tại đây: https://aurora.edu.vn/dai-hoc-2-giai-doan/
📌Đối với phụ huynh và thí sinh di chuyển bằng xe của trường sẽ tập trung tại cơ sở của ĐH Văn Hiến số 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú vào lúc 8h00 ngày 12/8/2023.
——————-
📚TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA WORKSHOP
✅Tất cả thí sinh là 2K5 đến tham dự đều nhận được 1 gấu bông cute của ĐH Văn Hiến.
✅Được tham gia quay số may mắn nhận quà: 01 laptop, 03 điện thoại, 10 balo độc quyền của ĐH Văn Hiến.
✅Thí sinh nhập học trực tiếp tại workshop được tặng thêm 500.000đ, như vậy các bạn chỉ cần đóng 2,500,000đ là nhập học đại học 2 giai đoạn thay vì phải đóng 3.000.000đ.
✅Được tham gia minigame nhận ngay giải thưởng: 20 cặp vé xem phim
✅Được chuyên gia tư vấn, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc về việc học đại học
✅Phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình ĐH 2 giai đoạn để định hướng đúng đắn cho tương lai của con
✅Hiểu rõ về học phí, chương trình ĐH 2 giai đoạn tại Đại học Văn Hiến
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO THÍ SINH
🔹Giảm học phí tối thiểu từ 22,7 triệu đến 24,5 triệu đồng cho thí sinh đăng ký nhập học trước 22/08/2023. Như vậy chỉ cần 03 triệu đồng thí sinh có thể nhập học đại học.
🔹Hỗ trợ vay 70% học phí toàn khóa, hoàn trả sau khi ra trường đi làm. Với chương trình này, thí sinh chỉ cần đóng 30% học phí toàn khóa tương đương từ 27,800,00 đồng chia theo từng học kỳ. Thí sinh chỉ cần đóng 1.800.000 đồng mỗi tháng.
👉Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia chương trình ngay. Nếu có thắc mắc về chương trình các bạn hãy gọi ngay đến hotline 096 444 0333 hoặc inbox vào fanpage để ad tư vấn các bạn nhé.🤗
📌Các bạn nhớ đăng ký xét tuyển và nhập học trước 22/8 để được nhận các chương trình hỗ trợ từ nhà trường nhé.
—————————————–
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN