XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Tại Sao Bạn Nên Chọn Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa: Lợi Ích Và Cơ Hội?

Ngày nay, ngành thiết kế đồ họa (hay còn gọi là graphic designer) đang khẳng định được vị thế quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nó không chỉ giúp chúng ta thể hiện nội dung một cách sinh động, hấp dẫn mà còn đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, truyền thông, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.
thiết kế đồ họa
Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn xin đưa ra những lợi ích khi bạn chọn học ngành thiết kế đồ họa

4 lý do bạn nên chọn ngành thiết kế đồ họa

Đầu tiên, ngành thiết kế đồ họa mang đến cơ hội việc làm phong phú. Quảng cáo, xuất bản, truyền thông, dịch vụ số – tất cả những lĩnh vực này đều cần đến sự sáng tạo và kỹ năng của những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Do đó, chọn học ngành này mở ra cánh cửa đầy hứa hẹn cho bản thân.
Thứ hai, graphic designer giúp phát triển tư duy sáng tạo. Việc học ngành thiết kế đồ họa giúp bạn rèn kỹ năng tư duy, giúp bạn biết cách kết hợp các yếu tố màu sắc, hình ảnh, ký tự một cách tinh tế để tạo ra một sản phẩm đồ họa cuốn hút người xem.
Tiếp nữa, học graphic designer giúp bạn thể hiện cá nhân hóa. Mỗi sản phẩm đồ họa đều là sự kết hợp giữa cái nhìn cá nhân và cách bạn diễn đạt một thông điệp hay ý tưởng. Ngành thiết kế đồ họa mang lại cơ hội cho bạn thể hiện cá nhân hóa, độc đáo và có sức thuyết phục.
Cuối cùng, ngành graphic designer là một ngành học liên tục cập nhật và đổi mới. Với công nghệ tiên tiến và sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp đa phương tiện, người học thiết kế đồ họa luôn phải tiếp tục học hỏi và đổi mới để bắt kịp xu hướng.
Tóm lại, việc học graphic designer không chỉ mang lại cho bạn cơ hội việc làm phong phú, tăng cường kỹ năng tư duy, mà còn giúp bạn thể hiện cá nhân hóa và liên tục cập nhật với công nghệ. Với sự phát triển không ngừng của thế giới số hóa ngày nay, những người có kỹ năng về thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy lựa chọn học ngành thiết kế đồ họa và khám phá những cơ hội sẵn sàng chào đón bạn.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 
– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 
– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 
– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 
– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 
  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công
Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 
🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 
☎️ Điện thoại: 096 444 0333 
🌎 Website: www.aurora.edu.vn 
📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 
TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION