Gợi ý “tuýt” vừa học, vừa chill của sinh viên đại học 2 giai đoạn

Nếu đã nhập học đại học 2 giai đoạn thì bạn đừng bỏ qua những tuýp giúp vừa học, vừa chill chill để mỗi ngày đến trường là một ngày vui nhé.

2K5 ơi, nếu lỡ vụt mất cơ hội trúng tuyển vào Đại học Văn Hiến thì hãy nhanh tay nắm bắt ngay cho mình một tấm vé học tại Đại học 2 giai đoạn của ĐH Văn Hiến nhé.
Với chương trình được thiết kế linh hoạt, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập mà các bạn vẫn được thụ hưởng những điều tốt nhất của CĐ Bình Minh và ĐH Văn Hiến luôn nhaa.
NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY ĐẾN 10/9 ĐỂ ĐƯỢC NHẬN CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ
🔹 Giảm học phí tối thiểu từ 22,7 triệu đến 24,5 triệu đồng
Giai đoạn 1: Giảm 70% học phí HK1 và 50% học phí HK2
Giai đoạn 2: Giảm 25% học phí toàn khóa
Chỉ cần các bạn làm thủ tục nhập học Nhà trường sẽ giảm ngay học phí toàn khóa tối thiểu 22,7 triệu đến 24,5 triệu đồng.
🔹 Tặng thêm 500,000Đ cho 300 thí sinh đến nhập học sớm nhất đến ngày 10/9
🔹 Ký hợp đồng cam kết có việc làm
Nhà trường sẽ ký với sinh viên Hợp đồng cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp.
🔹 Nhập học chỉ với 3 triệu đồng
Chỉ cần 3 triệu đồng các bạn đã nhập học và trở thành sinh viên chương trình ĐH 2 giai đoạn của Trường ĐH Văn Hiến rồi nhé.
Tìm hiểu và để lại thông tin của bạn, thầy cô sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay nhé: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/
LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÓ ĐIỂM DỪNG – TIẾT KIỆM THỜI GIAN
⦁ Giai đoạn 1: các bạn sẽ học 2 năm đầu tại cơ sở Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh của ĐH Văn Hiến và CĐ Bình Minh Sài Gòn, theo chương trình đào tạo và giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Văn Hiến trực tiếp giảng dạy.
Sau 2 năm, các bạn được nhận bằng Cử nhân thực hành và nhà trường sẽ bố trí công việc làm cho các bạn.
⦁ Giai đoạn 2: Các bạn sẽ học 2 năm tiếp theo tại các cơ sở của Trường Đại học Văn Hiến để được nhận bằng đại học chính quy.
Như vậy, 22 tuổi tốt nghiệp, bạn sở hữu 2 bằng chính quy và đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

——————-
🔶 GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn
🔶 GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN