XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

“Bắt mạch” những nỗi sợ khi học đại học 2 giai đoạn

Thí sinh 2K5 hỏi 👉admin siêu dễ thương trả lời! 😘
Nếu các bạn lo sợ học đại học 2 giai đoạn sẽ có sự khác biệt lớn hoặc các bạn chưa hiểu rõ về chương trình đại học 2 giai đoạn thì hãy nhấp vào từng hình và xem hết bài viết dưới đây nhé.
Để lại thông tin của bạn tại đây, thầy cô sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/
——————-
🔶 GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 444 0333 | Website: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/
🔶 GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
#AURORA #caodangbinhminhsaigon #DaiHoc2GiaiDoan #Daihocvanhien #VHU

🤔#1: Sợ chưa hiểu rõ về ĐH 2 giai đoạn thì vào học có khó khăn gì không?

👉cảm giác bỡ ngỡ khi khởi đầu hành trình mới, một thành phố mới và thay đổi lối sống sinh hoạt mới là điều mà tất cả tân sinh viên nào cũng sẽ trải qua. Khi trở thành sinh viên đại học 2 giai đoạn của ĐH Văn Hiến và CĐ Bình Minh Sài Gòn cảm giác lo lắng trong bạn sẽ dần ít đi, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn thôi là bạn có thể hòa nhập rồi đó, bởi vì thầy cô không chỉ “so cute” mà các anh chị sinh viên đi trước cũng rất nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn từng tí một, đảm bảo mọi khó khăn sẽ không còn là rào cản đâu nhé.

🤔#2: Sợ học ĐH 2 giai đoạn chương trình đào tạo có nhiều sự khác biệt?

👉Đây là chương trình do ĐH Văn Hiến liên kết với CĐ Bình Minh Sài Gòn thực hiện, đặc biệt với lợi thế là hai trường trong cùng một hệ thống giáo dục vì vậy lộ trình đào tạo linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo và giảng viên của Văn Hiến trực tiếp giảng dạy nên không có gì phải lo cả.
Điều khác biệt lớn nhất đó chính là các bạn sẽ học 2 năm đầu tại Cơ sở của CĐ Bình Minh Sài Gòn số Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, thay vì học tại các cơ sở khác của Đại học Văn Hiến thôi nha.

🤔#3: Sợ học ĐH 2 giai đoạn sẽ có ít CLB để tham gia

👉Dù bạn là sinh viên Đại học 2 giai đoạn hay sinh viên chương trình đại học thông thường thì 30 CLB/Đội/Nhóm của VHU luôn sẵn sàng chào đón bạn.
Chỉ sợ bạn không đủ sức và thời gian tham gia thôi.

🤔#4: Sợ trường không có nhiều sự kiện lớn cho sinh viên tham gia

👉Chỉ cần bạn trở thành sinh viên ĐH 2 giai đoạn thì việc đu idol sẽ được diễn ra tần suất cao và liên tục vì sơ hở là trường sẽ mời ca sĩ 🤗.
Tất cả những sự kiện lớn của VHU các bạn đều sẽ được tham gia nhaaa.
Việc của các bạn là “Học hết sức, chơi hết mình” thôi nè.

🤔#5: Sợ học phí cao, gia đình không lo được nổi

👉 Nếu bạn nào đã nhập học vào ĐH 2 giai đoạn hoặc đã được thầy cô tư vấn thì chắc chắn đã hiểu rất rõ và hoàn toàn yên tâm về học phí.
Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh, để các em có nguyện vọng học đại học sẽ thực hiện được mục tiêu của mình trong năm nay, vì vậy đại học 2 giai đoạn là hướng đi mới giúp thí sinh không may trượt đại học vẫn có thể hoàn thành mục tiêu nhận 2 bằng chính quy (Cử nhân thực hành và bằng ĐH Văn Hiến) chỉ với 4 năm.
Với 3 triệu đồng là các bạn đã nhập học đại học 2 giai đoạn, đồng thời được giảm ngay từ 22,7 đến 24,5 triệu đồng học phí toàn khóa, chưa hết, nếu nhập học từ nay đến ngày 10/9 các bạn sẽ được tặng thêm 500,000Đ nữa nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký nhập học ngay: https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/

🤔#6: Sợ không có nhiều bạn bè

👉Bạn chẳng hề cô đơn, vì hiện nay đã có rất nhiều 2K5 đăng ký nhập học chương trình đại học 2 giai đoạn. Đã vậy bạn còn dễ dàng kết nối với các anh chị khóa trước và các anh chị sinh viên Văn Hiến nữa.
Chia sẻ cho bạn tips nhỏ: Hãy mạnh dạn bắt chuyện với bạn ngồi bàn bên hoặc tham gia thật nhiều các hoạt động, chắc chắn bạn sẽ tìm được ngay cho mình “hội cạ cứng” trong vòng một nốt nhạc.

🤔#7: Sợ ở thành phố lớn không thích nghi được môi trường mới

👉 Là một sinh viên từ các tỉnh thành khác lên thành phố học tập thì chắc chắn bạn sẽ hoang mang, lạ lẫm với tất cả mọi thứ của thành phố mới từ đường đi, quán xá cho đến phong cách sống,…
Nhưng bạn đừng lo, là sinh viên ĐH 2 giai đoạn bạn sẽ được ưu tiên sống tại Happy Young House, nơi đây sẽ thường xuyên định kỳ hàng tháng tổ chức các hoạt động xã hội, đào tạo, hướng nghiệp, workshop,… nhằm giúp các thành viên trong cộng đồng có thêm cơ hội để rèn luyện và phát triển trong chính môi trường sống của Happy Young House.
Happy Young House có nhiều chi nhánh tại các quận gần cơ sở học tập của sinh viên Văn Hiến, vì vậy việc di chuyển giữa các cơ sở thuận tiện nữa nha.

🤔#8: Sợ ra trường không có việc làm

👉Ký hợp đồng bố trí việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp là cam kết của Nhà trường đối với sinh viên. Thậm chí, sau 2 năm các bạn đủ điều kiện nhận bằng Cử nhân thực hành thì nhà trường sẽ bố trí việc làm cho bạn tại các doanh nghiệp nữa nhé.
Việc của bạn là làm sao học thật tốt, tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm, còn việc học Nhà trường sẽ giúp bạn.
Nhanh tay đến các cơ sở của ĐH Văn Hiến và nhập học ĐH 2 giai đoạn ngay thôi nào.
📌 Mọi băn khoăn lo lắng, hãy gọi điện thoại đến Hotline 096 444 0333, Thầy Cô sẽ hỗ trợ tư vấn nhé!