Học tiếng Nhật hiệu quả cần tham khảo qua các tài liệu nào?

Tiếng Nhật đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến để học hỏi, nhờ vào mối quan hệ kinh tế và văn hóa mà Việt Nam đang xây dựng với Nhật Bản. Đối với nhiều người, việc nắm vững tiếng Nhật không chỉ giúp giao tiếp hiệu quả với người Nhật mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm và hợp tác.

Để thành thạo tiếng Nhật, sinh viên cần phải tham khảo những tài liệu cần thiết để trau dồi vốn từ và cách phát âm hơn bên cạnh việc học trên lớp. Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn những tài liệu học tiếng Nhật phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay cho tân sinh viên.

Những tài liệu tân sinh viên phải có khi học tiếng Nhật

Đầu tiên, giáo trình “Minna no Nihongo” là một trong những tài liệu học Nhật Ngữ phổ biến. Giáo trình cung cấp một cách tiếp cận toàn diện từ vựng, ngữ pháp, và các kỹ năng nghe, nói đến viết.

Đồng thời, các tài liệu về ngữ pháp tiếng Nhật như “Nihongo Bunkei Jiten” hay “A Dictionary of Basic Japanese Grammar” cũng là các nguồn thông tin quý giá. Chúng giúp bạn hiểu rõ cấu trúc câu tiếng Nhật và sử dụng ngữ pháp đúng.

Qua những cuốn từ điển Nhật- Việt hoặc Việt-Nhật, bạn có thể tra cứu và hiểu rõ hơn về nghĩa của các từ tiếng Nhật.

Nếu bạn định dự thi năng lực tiếng Nhật (JLPT), bạn cần các cuốn sách luyện thi JLPT. Chúng tập trung vào các kỹ năng nghe, đọc và từ vựng / phần ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi này.

Bên cạnh sách giáo trình và từ điển in, bạn cũng có thể sử dụng các nguồn tài nguyên trực tuyến. Trang web học ngôn ngữ trực tuyến Tandem giúp bạn tìm người học cùng và thực hành giao tiếp với người bản xứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo, JapanesePod101 và Youtube để học tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật năm 2023

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng lao động biết và hiểu rõ tiếng Nhật đến thị trường lao động trong nước lẫn tại Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố mở lớp tuyển sinh Nhật Ngữ Học hệ Trung Cấp & Cao Đẳng.

Với đội ngũ giảng viên hiểu rõ văn hóa Nhật Bản và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Nhật, kết hợp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các sinh viên của Nhà Trường đảm bảo tiêu chí giao tiếp lưu loát cũng như đọc hiểu các văn bản thành thạo.

Tại sao bạn nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

🔰 Thời gian học tập ngắn

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

🔰 Không áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

🔰 Tiết kiệm chi phí học tập.

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định

🔰 Được miễn các khoản phí theo quy định của trường

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (028)35 8888 31 – (028)35 8888 32