NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Định Hướng Nghề Nghiệp Sau khi Học Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Ngành Thiết Kế Đồ Họa hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút nhiều sinh viên yêu thích sáng tạo. Tuy nhiên, câu hỏi không ít các bạn sinh viên đặt ra là việc làm gì sau khi học xong ngành này. Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ đi sâu vào khám phá những con đường nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường ngành Thiết Kế Đồ Họa.

thiết kế đồ họa

Thiết kế viên đồ họa

Đầu tiên và cũng là phổ biến nhất, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành “Thiết Kế Đồ Họa” thường đi theo hướng trở thành Nhà Thiết Kế Đồ Họa. Họ có thể làm việc cho các studio thiết kế, công ty quảng cáo, hoặc tự do làm freelancer. Trách nhiệm chính của họ bao gồm việc tạo ra các sản phẩm thiết kế trực quan như logo, poster, infographic và các sản phẩm đa phương tiện khác.

Nhà thiết kế giao diện người dùng (UI Designer)

Ngành “Thiết Kế Đồ Họa” cũng mở ra con đường trở thành Nhà Thiết Kế Giao Diện Người Dùng (UI Designer). Họ chịu trách nhiệm thiết kế giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng cho các ứng dụng web và di động.

thiết kế đồ họa

Nhà thiết kế trải nghiệm người dùng (UX Designer)

Một hướng đi khác sau khi học “Thiết Kế Đồ Họa” đó là trở thành Nhà Thiết Kế Trải Nghiệm Người Dùng (UX Designer). Họ không chỉ tập trung vào giao diện như UI Designer mà còn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi tương tác với sản phẩm.

Nhà vẽ minh họa (Illustrator)

Có những người sau khi học “Thiết Kế Đồ Họa” lại quyết định theo đuổi con đường minh họa. Họ sử dụng kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật của mình để tạo ra các hình ảnh, minh họa cho sách, tạp chí, trò chơi, và tạo ra các sản phẩm nghệ thuật khác.

Như bạn thấy, có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau khi học xong ngành “Thiết Kế Đồ Họa”. Nhưng để thành công, quan trọng nhất không phải là việc chọn hướng đi nào, mà là lòng đam mê và sự cống hiến cho công việc.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 
– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 
– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 
– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 
– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công
Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 
🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 
☎️ Điện thoại: 096 444 0333 
🌎 Website: www.aurora.edu.vn 
📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 
TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION