XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Kế toán doanh nghiệp – Ngành nghề được săn đón

Kế toán doanh nghiệp là một trong những ngành nghề được săn đón nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, nhu cầu nhân lực ngành kế toán tăng cao, mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Học kế toán tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành để có thể làm việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp.

kế toán doanh nghiệp

Giới thiệu ngành kế toán doanh nghiệp

Kế toán là ngành học đào tạo kiến thức chuyên sâu về kế toán, kiểm toán trong các doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí:

 • Kế toán viên: thực hiện công tác kế toán tài chính, kế toán quản trị cho doanh nghiệp
 • Kiểm toán viên: kiểm tra, đánh giá báo cáo tài chính của doanh nghiệp
 • Chuyên viên tài chính: lập kế hoạch và quản lý tài chính doanh nghiệp
 • Chuyên viên thuế: tính thuế, lập hồ sơ khai thuế cho doanh nghiệp

Mục tiêu đào tạo của ngành kế toán là trang bị cho sinh viên kiến thức lý thuyết vững chắc, đồng thời rèn luyện kỹ năng thực hành để đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp.

Kế toán doanh nghiệp – Ngành nghề được săn đón nhất

Kế toán luôn nằm trong top những ngành nghề được ưu tiên tuyển dụng hàng đầu. Theo thống kê của các trang tuyển dụng uy tín, kế toán viên là một trong 10 nghề được tuyển dụng nhiều nhất.

Nguyên nhân khiến kế toán trở thành ngành nghề hot được săn đón bởi:

 • Sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, tăng nhu cầu nhân sự ngành kế toán. Theo số liệu thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số lượng doanh nghiệp mới thành lập trong 6 tháng đầu năm 2022 tăng 15% so với cùng kỳ năm 2021.
 • Luật kế toán mới ra đời cùng sự phức tạp trong công tác kế toán, thuế khiến nhu cầu tuyển dụng kế toán viên giỏi ngày càng cao. Các doanh nghiệp luôn ưu tiên tuyển dụng kế toán viên đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Mức lương khởi điểm của kế toán viên thường ở mức cao, có thể lên tới 25 – 30 triệu đồng/tháng. Mức lương này có xu hướng tăng dần theo năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Như vậy, kế toán doanh nghiệp đang là ngành nghề cực kỳ hot và được săn đón. Học kế toán, ra trường việc làm cao cũng như mức thu nhập hấp dẫn chính là điểm mạnh thu hút sinh viên.

Học kế toán

Học kế toán tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong những cơ sở đào tạo kế toán doanh nghiệp uy tín hàng đầu. Chọn học kế toán tại Bình Minh Sài Gòn, sinh viên sẽ được:

 • Đào tạo chương trình kế toán đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành. Sinh viên được thực hành trên phần mềm kế toán doanh nghiệp thực tế để vận dụng kiến thức vào thực tiễn.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trong đó có cả các kế toán viên, kiểm toán viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng học được trang bị máy chiếu, máy tính đáp ứng tốt cho việc học tập. Thư viện phong phú với nhiều đầu sách, tài liệu tham khảo giúp sinh viên nghiên cứu.
 • Môi trường học tập năng động, thân thiện. Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa để phát triển kỹ năng mềm bên cạnh kiến thức chuyên môn.
 • Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp nhờ mối quan hệ của trường với các doanh nghiệp, công ty kiểm toán. Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Như vậy, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn là sự lựa chọn lý tưởng để theo đuổi con đường trở thành kế toán viên chuyên nghiệp. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin bước vào thị trường việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Kế toán doanh nghiệp đang là ngành nghề cực kỳ hot và được săn đón trên thị trường lao động. Học kế toán tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, các bạn trẻ sẽ có cơ hội việc làm cao với mức thu nhập khởi điểm hấp dẫn. Đây thực sự là con đường đáng để theo đuổi và hiện thực hóa đam mê trở thành kế toán viên chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

Contact