XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

LỄ KHAI GIẢNG & BẾ GIẢNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN, HỢP TÁC VỚI VIỆN ĐÀO TẠO MỞ & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠI HỌC HUẾ

Chiều ngày 21/10/2023, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đã tổ chức Lễ Khai Giảng Lớp Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Khóa 2023 và Lễ Bế Giảng – Trao Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Ngành Luật & Ngôn Ngữ Anh Tốt Nghiệp Tháng 07/2023.

Buổi lễ được tổ chức thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên, và đặc biệt có sự góp mặt của các vị quan trọng đến từ Đại học Huế và doanh nghiệp giáo dục.

Đến tham dự buổi lễ, Ban Tổ chức vô cùng vinh dự khi chào đón những vị khách quý:

🎓 PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin Đại học Huế.
🎓 Tiến sĩ Nguyễn Tương Tri – Viện phó viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin Đại học Huế.
🎓 Thạc sĩ Hồ Đắc Mai Hân – Trưởng phòng Đào tạo Viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin Đại học Huế
🎓 Thạc sĩ Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu
🎓 Ông Trần Văn Đương – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông và Chăm sóc người học – Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Hùng Hậu.
🎓 Thạc sĩ Trần Nguyễn Liên Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện trưởng viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin Đại học Huế, đã đánh giá cao sự phấn đấu của các bạn tân cử nhân trong suốt thời gian khóa học. Ông gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn tân cử nhân trong hành trình tương lai của mình.


Thạc sĩ Trần Nguyễn Liên Minh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, bày tỏ lòng biết ơn đến Viện đào tạo mở và Công nghệ thông tin Đại học Huế cho khóa học lần này. Cô cũng mong rằng công tác đào tạo sẽ diễn ra tốt đẹp, đồng thời hy vọng có thể tiếp tục hợp tác đào tạo trong thời gian dài.

️Buổi lễ diễn ra trong không khí phấn khích và tràn đầy niềm hạnh phúc. Các tân cử nhân đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho chương trình. Đây là bước khởi đầu quan trọng, tạo nền tảng vững chắc cho hành trình học tập mới tại Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Chúc mừng các TÂN CỬ NHÂN, hy vọng các bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống phía trước.