Lễ khai giảng Lớp Luật học và Ngôn Ngữ Anh – Chương trình cử nhân Đại học trực tuyến liên kết Đại học Huế

Ngày 17 tháng 4 năm 2021, Trường Cao đẳng Bình minh Sài Gòn và Viện Đào tạo mở & Công Nghệ Thông Tin – Đại học Huế hoan nghênh đón chào các học viên mới của lớp Cử nhân Ngành Ngôn ngữ Anh và Cử nhân ngành Luật học năm 2021.

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu Trưởng Trường Cao dẳng Bình Minh Sài Gòn cùng quý thầy cô công tác tại các  phòng, khoa của Nhà trường.

Về phía Viện Đào tạo Mở & Công nghệ thông tin – Đại Học Huế có tham dự của PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện Trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri – Phó Viện trưởng; Cô Võ Thị Hiên – Trưởng phòng tổ chức hành chính tổng hợp; Cô Hồ Đắc Mai Hân – Phó phòng Đào tạo cùng với sự góp mặt đông đủ của toàn thể học viên hai lớp Luật học và Ngôn ngữ Anh.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Viện Trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Viện Đào tạo Mở & Công nghệ Thông tin – Đại học Huế sẽ tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác để cùng hướng tới xây dựng những chương trình đào tạo ưu việt, phù hợp với xu thế xã hội, đem lại lợi ích nhiều hơn nữa cho người học.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn xin gửi lời chào đón đến toàn thể anh chị học viên lớp Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Cử nhân ngành Luật học đồng thời khẳng định đây không chỉ là dấu ấn ghi nhận bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mỗi học viên mà còn khẳng định Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là nơi đào tạo uy tín, chất lượng được người học tin tưởng chọn lựa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng: