LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN & BAN HỢP TÁC QUỐC TẾ – HỘI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TP.HCM

Ngày 23/03/2021 tại văn phòng Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã diễn ra lễ Ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và Ban Hợp tác Quốc tế – Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM.

Buổi Lễ ký kết diễn ra trang trọng với sự tham gia của Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Về phía Ban hợp tác Quốc tế – Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM có sự tham gia của: Bà Lê Kiều Nương – Tổng Thư ký Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM; Bà Nguyễn Hữu Yến Loan – Phó Ban Hợp tác Quốc tế – Phụ trách các chương trình châu Á, Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM; Bà Nguyễn Lê Vân – Phó Ban Hợp tác quốc tế – phụ trách các chương trình Úc, Canada, châu Âu, Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM và các thành viên Ban Hợp tác Quốc tế.

Về phía Khối Giáo dục Hùng Hậu, có sự tham gia của thầy Lại Tùng Quân Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; Thầy Trần Quan Nam – Trợ lý Tổng Giám đốc HungHau Education; cô Phạm Thị Thanh Hòa – Trưởng phòng phát triển khối giáo dục Hùng Hậu và Thầy Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp.

Về phía Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có sự tham gia của Thầy Huỳnh Hoàng Cư, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông cùng quý thầy cô đại diện các phòng, khoa khác của nhà trường tham dự buổi lễ ký kết.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trường Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn và Bà Nguyễn Lê Vân – Phó Ban Hợp tác quốc tế tại buổi ký kết hợp tác.

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, lĩnh vực ngoại ngữ và các chương trình đào tạo mang tính quốc tế đang nhận được sự quan tâm lớn từ người học. Nắm bắt được xu thế đó, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã xây dựng kế hoạch, mở rộng các hoạt động, chương trình đào tạo nằm đáp ứng nhu cầu của người học cũng như mong muốn cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp có những ý kiến chỉ đạo tạo buổi Lễ.

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cùng Ban Hợp tác Quốc tế – Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP.HCM nhằm mục đích triển khai các đề án và hợp đồng hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực đào tạo các chương trình quốc tế, hợp tác đào tạo ngoại ngữ, các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC và hợp tác trong lĩnh vực du học, thực tập, tu nghiệp ở nước ngoài cho sinh viên.

Bà Nguyễn Lê Vân – Phó Ban Hợp tác quốc tế phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Huỳnh Hoàng Cư đã chia sẻ thông qua việc ký kết hợp tác này sẽ mang đến cho người học những chương trình “du học tại chỗ” chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư chia sẻ tại buổi Lễ.

Trong suốt những năm qua, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là địa chỉ tin cậy cho những bạn trẻ muốn tự khẳng định bản thân mình bằng hướng đi riêng, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chuyên môn cao, kỹ năng thực hành nghề thành thạo.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và mở ra những cơ hội mới, những hướng đi mới trong hoạt động đào tạo và giáo dục nghề nghiệp của hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: