XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Một số hình ảnh cho buổi sinh hoạt công dân cho tân học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TÂN HỌC SINH –SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
🌤️ Sáng ngày 11/10/2022, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn long trọng tổ chức buổi sinh hoạt công dân – học sinh đầu khóa năm học 2022-2023.
Trong buổi sinh hoạt công dân, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn rất hân hạnh được đón tiếp Ban Lãnh đạo, quý Thầy/ cô giáo:
👉 Cô Lê Thị Thùy Phương – Tổng giám đốc khối GD Hùng Hậu
👉 Thầy Lê Hồng Danh – Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
👉 Cô Trần Nguyễn Liên Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Cán bộ – giáo viên, nhân viên và các em tân học sinh – sinh viên K2022.
Ban Giám Hiệu – Cán bộ, Giảng viên Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

🌻🌻 Tại buổi sinh hoạt đầu khoá, Thầy Lê Hồng Danh – Giám đốc điều hành Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã có những chia sẻ rất tâm huyết về các hoạt động đào tạo của Nhà trường, những đổi mới trong giáo dục phù hợp với sự phát triển của xã hội.

🍀🍀Buổi gặp gỡ đầu khóa này cũng là cơ hội để các bạn tân học sinh – sinh viên được bày tỏ những điều còn trăn trở, những tâm tư của mình về chương trình đào tạo, về các chính sách hỗ trợ người học của nhà trường, giúp các em tự tin, làm quen với môi trường học tập NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO để trở thành công dân có ích cho xã hội.
💐💐 Thân chúc các bạn tân học sinh – sinh viên của Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn giữ được ngọn lửa của nhiệt huyết, của đam mê, để thể hiện và cống hiến hết mình cho con đường các bạn đã lựa chọn nhé.
Hình ảnh các bạn tân sinh viên tham gia chương trình
🏨 TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
🏛 Cở sở 1: 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
🏛 Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.
☎ Điện thoại: 096 444 0333
💻 Email: tuyensinh@aurora.edu.vn
Contact