XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

NÂNG CAO CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI KỸ THUẬT PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Để mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành này, đòi hỏi các bạn cần có kỹ thuật pha chế đồ uống bài bản. Bên cạnh việc nắm rõ công thức, thì tính sáng tạo, khéo léo và các kỹ năng bổ trợ cũng quan trọng không kém. Nếu bạn yêu thích, hãy cùng Trường Cao Đẳng Bình Mình Sài Gòn tìm hiểu những cơ hội thú vị mà ngành này mang lại nhé.

pha chế đồ uống 2

Khám phá kỹ thuật pha chế đồ uống & tiềm năng phát triển

Với sự đa dạng của các loại đồ uống trên thị trường hiện nay, đã góp phần làm tăng nhu cầu tuyển dụng những người pha chế có tay nghề cao.

Bởi khách hàng hiện nay họ đang tìm kiếm nhiều thứ hơn là chỉ một món đồ uống ngon; họ mong muốn có một trải nghiệm phong phú hơn. Xu hướng này đã dẫn đến một làn sóng nghề nghiệp và mở ra cơ hội lớn cho ngành kỹ thuật pha chế đồ uống.

Yếu tố cần có trong ngành pha chế đồ uống

Nhiều sinh viên hiện nay vẫn đang lầm tưởng, việc pha chế là dựa vào công thức được sao chép từ nơi khác. Tuy nhiên điều này sẽ tạo ra những sản phẩm công nghiệp và không có tính đột phá để cạnh tranh. 

Để theo đuổi và trở thành một người có kỹ thuật pha chế đồ uống chuyên nghiệp và có cơ hội được tiếp cận với các doanh nghiệp nước ngoài. Bên cạnh việc ghi nhớ, hiểu các công thức cũng như thành phần pha chế và cân bằng được hương vị và kỹ thuật. Thì các kỹ năng trình diễn trong pha chế cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng. 

Khi bạn chọn học pha chế đồ uống tại Trường Cao Đẳng Bình Mình Sài Gòn, các bạn học viên sẽ được đào tạo lý thuyết bài bản, song song với thực hành cũng như các kỹ năng trang trí, nghệ thuật trình diễn như shaking, rolling, building, domino, layering, flaming, cách chọn các thức uống phù hợp với đồ thủy tinh…..

pha chế đồ uống 1

Điểm khác biệt về ngành kỹ thuật pha chế đồ uống tại Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Được trao dồi kỹ năng chuyên môn

Tại đây các bạn sinh viên sẽ được đào tạo và thực hành từ cơ bản đến nâng cao như cafe, mojito, cocktail,…Đồng thời bạn sẽ được tiếp cận sâu với đặc trưng khác biệt giữa các quốc gia, để mang đến những khẩu vị đa dạng và phụ hợp cho khách hàng.

Từ việc làm chủ sự cân bằng giữa các hương vị ngọt, chua, đắng và mạnh, cho đến việc truyền tải câu chuyện sáng tạo thông qua nguyên liệu và thành phần. Đây là những yếu tố quan trọng làm nên những người pha chế có kinh nghiệm và trải nghiệm. Tất cả các yếu tố trên, các bạn sẽ được trải nghiệm trong khóa học pha chế từ các chuyên gia tại trường.

Cách trình diễn kỹ thuật pha chế đồ uống   

Bartending vốn là một nghề mang tính xã hội. Và người làm Bartender sẽ cần phải tương tác với nhiều phân khúc khách hàng và giao tiếp hiệu quả là chìa khóa. Khi các bạn học chuyên ngành kỹ thuật pha chế đồ uống tại Trường Cao Đẳng Bình Mình Sài Gòn, bạn sẽ được học cách phát triển các kỹ năng giao tiếp để tăng tính kết nối với khách hàng, đồng thời nắm bắt tâm lý để dự đoán và tư vấn trải nghiệm những thức uống phù hợp.

Cơ hội việc làm toàn cầu

Việc trau dồi bài bản cả về kiến thức và trải nghiệm thực tế, sẽ giúp các bạn sinh viên mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các nhà hàng 5 sao, khu nghỉ dưỡng sang trọng, các private event (tiệc riêng tư). Đồng thời với sự phát triển của ngành du lịch quốc tế, sẽ kéo theo những cơ hội nghề nghiệp lớn cho ngành này.

Ngoài ra khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ các cơ hội việc làm để tích lũy kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm.

Theo đuổi chuyên ngành pha kỹ thuật pha chế đồ uống sẽ mở ra cánh cửa sự nghiệp không giới hạn, cho những bạn đam mê sự sáng tạo và tạo ra những thức uống hấp dẫn.

Do đó hãy hoàn thiện đam mê pha chế đồ uống của mình và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, bằng cách Đăng ký trở thành sinh viên của chương trình đào tạo pha chế đồ uống tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn.

kỹ thuật pha chế đồ uống

Là học sinh tại đây, các bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION