XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Những điều cần biết về đại học 2 giai đoạn

Nếu bạn chuẩn bị nhập học đại học 2 giai đoạn thì đừng bỏ qua bài viết này. Admin sẽ giải đáp tất cả thắc mắc để bạn yên tâm học tập nhé.
Bây giờ thì cùng nhau tìm hiểu ngay thôi nào!!!


1/ Chương trình đại học 2 giai đoạn là gì?
Đây là chương trình do Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn liên kết với Trường ĐH Văn Hiến thực hiện, vì là hai trường cùng trong hệ thống giáo dục nên lộ trình đào tạo linh hoạt, có điểm dừng, giúp thí sinh sớm ổn định tương lai ở tuổi 20. Với 4 năm học, các bạn nhận được 02 bằng chính quy (bằng Cử nhân thực hành và bằng Cử nhân của trường Đại học Văn Hiến). Đặc biệt, các bạn được học theo chương trình đào tạo và giảng viên của Trường ĐH Văn Hiến trực tiếp giảng dạy luôn nhé.
2/ Điểm khác biệt của chương trình đại học 2 giai đoạn so với chương trình đại học thông thường là gì?
Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là địa điểm học tập, sinh viên ĐH 2 giai đoạn sẽ học 02 năm đầu tiên tại địa chỉ số Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, 02 năm cuối các bạn sẽ học tại các cơ sở khác của ĐH Văn Hiến tại Thành phố Hồ Chí Minh.
3/ Nếu học xong 2 năm có thể không học tiếp giai đoạn 2 được không?
Được – như tên gọi của chương trình là đại học 2 giai đoạn, vì vậy sau 02 năm học các bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cử nhân thực hành và bố trí công việc làm tại doanh nghiệp.
Các bạn có thể chọn “điểm dừng” tại đây để đi làm, hoặc chọn học tiếp giai đoạn 02 tại trường ĐH Văn Hiến hoặc bạn có thể vừa đi làm vừa tiếp tục học giai đoạn 02 tại trường ĐH Văn Hiến. Khi hoàn thành việc học tập giai đoạn 02 bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp đại học của trường ĐH Văn Hiến.
Mọi quyết định là ở chính các bạn nè.
4/ Có thể chuyển sang ngành khác ở giai đoạn 2 được không?
Được – Nếu kết thúc giai đoạn 1 và bước sang giai đoạn 2 các bạn muốn chuyển ngành khác, tuy nhiên, bạn sẽ được tư vấn về số lượng tín chỉ học tập theo chương của ngành mà bạn muốn chuyển để bạn quyết định việc học tập tiếp theo của mình.
5/ Chương trình đại học 2 giai đoạn có chính sách học phí như thế nào?
Từ nay đến ngày 10/9, khi đóng tiền nhập học trực tiếp tại trường hoặc đóng học phí qua online thì các bạn sẽ được nhận các chính sách hỗ trợ như sau:
GĐ1: Hỗ trợ giảm 70% HP HK1 & 50% HP HK2
GĐ2: Hỗ trợ giảm 25% học phí toàn khóa
Tặng thêm 500,000 đồng tiền mặt cho 300 thí sinh nhập học sớm nhất.
Với chính sách hỗ trợ này, chỉ cần nhập học bạn sẽ được giảm ngay từ 22,7 đến 24,5 triệu học phí toàn khóa, và chỉ với 3 triệu đồng là các bạn đã được nhập học đại học 2 giai đoạn rồi nhé.
6/ Học phí toàn khóa của trường như thế nào?
Từ nay đến ngày 10/9 thí sinh đến trường nhập học sẽ được hỗ trợ học phí toàn khóa, theo đó, chỉ từ 70 triệu đến 76 triệu đồng (tùy ngành) là các bạn đã hoàn thành chương trình đại học 2 giai đoạn và được nhận 2 bằng chính quy.
7/ Các quyền lợi dành cho sinh viên đại học 2 giai đoạn là gì?
Các bạn sẽ được thụ hưởng cơ sở vật chất, được tham gia tất cả các sự kiện của VHU không giới hạn, được tham gia vào 30 CLB của VHU và nhiều hoạt động khác tương tự sinh viên theo học chương trình đại học thông thường. Các bạn chỉ cần chuyên tâm học tập thật tốt để có quãng thời gian sinh viên tươi đẹp nha.
Nếu còn thắc mắc gì các hãy để lại thông tin tại đây https://dh2giaidoan.vhu.edu.vn/ hoặc gọi đến 096 444 0333 để được thầy cô giải đáp cho các bạn nhé.
Mau mau đến ĐH Văn Hiến và nhập học ngay thôi nào các bạn ơi!!!
——–
GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn
GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
#AURORA #caodangbinhminhsaigon #DaiHoc2GiaiDoan #Daihocvanhien #VHU

Contact