XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Ngành Du lịch – Lữ hành: Cánh cửa tươi sáng dành cho bạn trẻ

Ngày nay, ngành Du lịch – Lữ hành đang được đánh giá là một trong những ngành nghề triển vọng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Là một sinh viên, việc lựa chọn con đường học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp với xu thế và định hướng phát triển kinh tế đất nước.

du lịch lữ hành

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây.

Ngành Du lịch & Lữ hành là gì?

Du lịch – Lữ hành là ngành chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho hoạt động du lịch như: bán tour, bán vé máy bay, đặt chỗ khách sạn, tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch…

Những người làm trong lĩnh vực này sẽ là cầu nối giữa người tiêu dùng (khách du lịch) với các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ trong chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch.

học du lich lữ hành

Vì sao nên chọn học ngành Du lịch – Lữ hành?

Dưới đây là một số lý do khiến ngành Du lịch – Lữ hành trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều bạn trẻ:

1. Cơ hội việc làm đa dạng

Ngành Du lịch & Lữ hành có liên quan đến hầu hết các lĩnh vực trong hoạt động du lịch. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở rất nhiều vị trí khác nhau như: lễ tân, hướng dẫn viên, điều hành tour, nhân viên bán hàng, giám đốc sản phẩm… Hoặc thậm chí kinh doanh các dịch vụ về lữ hành.

2. Thu nhập cao

Với những vị trí quan trọng, công việc thú vị, mức lương trong ngành Du lịch – Lữ hành có thể lên đến vài chục triệu mỗi tháng. Ngoài ra, môi trường làm việc thường xuyên thay đổi, được đi nhiều nơi cũng mang lại nguồn thu nhập tiềm năng lớn hơn.

3. Bằng cấp được quốc tế công nhận

Hiện nay, bằng cấp ngành Du lịch – Lữ hành Việt Nam đang được quốc tế công nhận. Vì thế, sinh viên có cơ hội làm việc tại các khách sạn, khu resort 5 sao, các hãng hàng không nổi tiếng thế giới.

4. Công việc đòi hỏi sự sáng tạo và đa dạng

Ngành Du lịch – Lữ hành không phải là công việc đơn điệu, nhàm chán mà đòi hỏi người làm phải thường xuyên sáng tạo để tạo ra các sản phẩm thu hút du khách. Đồng thời có khả năng linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

5. Có cơ hội phát triển sự nghiệp nhân viên cấp cao

Ngành Du lịch – Lữ hành luôn là nơi tập hợp nguồn nhân lực chất lượng cao. Do vậy, bạn có thể nghiên cứu, học hỏi để phát triển sự nghiệp làm các vị trí quản lý cao cấp như giám đốc điều hành tour…

Như vậy, du lịch – lữ hành chắc chắn là cánh cửa tươi sáng đang mở ra, chờ đón những bạn trẻ có niềm đam mê và khát vọng cống hiến sức trẻ của mình cho sự thịnh vượng của ngành. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này đúng không nào?

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành học Du lịch Lữ Hành năm 2024

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu kiến thức căn bản và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Quản trị Dịch vu Du lịch & Lữ hành. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Du lịch, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

học du lich lữ hành

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Du lịch Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION