3 lý do nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Ngày nay, lựa chọn ngành nghề và đơn vị đào tạo phù hợp là vô cùng quan trọng, quyết định 50% thành công trong sự nghiệp Quản Trị Kinh Doanh sau này của sinh viên. Một ngôi trường uy tín, chất lượng cao sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức chắc chắn, bồi dưỡng kỹ năng thực tiễn quý giá để định hướng và phát triển sự nghiệp.

quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành hot được nhiều bạn trẻ quan tâm theo học bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập cao sau khi ra trường. Vậy tại sao bạn nên chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn?

3 lý do nên chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

1. Chương trình đào tạo thực tiễn, gắn liền thực tế doanh nghiệp

Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được xây dựng dựa trên nền tảng lý thuyết vững chắc kết hợp với thực hành nhiều tình huống thực tế. Nhờ đó, sinh viên có thể dễ dàng áp dụng kiến thức vào công việc sau khi ra trường.

Các em được tham quan thực tế các doanh nghiệp, tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu để học hỏi kinh nghiệm. Bên cạnh đó là cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn giúp nâng cao kỹ năng tay nghề.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Họ đều là các chuyên gia, quản lý cấp cao đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu.

Vì thế, các thầy cô có thể chia sẻ nhiều case study điển hình cũng như bài học kinh nghiệm quý báu cho sinh viên. Đây chính là lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Bình Minh vượt trội hơn so với các trường khác.

3. Cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cao

Với mạng lưới gần 100 đối tác là các doanh nghiệp lớn, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên thực tập và làm việc sau tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có việc làm đạt 95% sau 3 tháng ra trường.

Những cơ hội việc làm phong phú như trưởng nhóm Marketing, trợ lý giám đốc, chuyên viên nhân sự, kế toán tài chính… với mức lương khởi điểm cao.

Vậy nên đừng ngần ngại nữa mà hãy đăng ký nhập học Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn để bắt đầu con đường sự nghiệp thành công của mình nhé!

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh ngành Quản Trị Kinh Doanh năm 2024

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng lao động cho ngành Quản Trị Kinh Doanh, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố mở lớp tuyển sinh Quản Trị Kinh Doanh hệ Cao Đẳng & Đại Học 2 Giai Đoạn.

Với đội ngũ giảng viên từng quản lý kinh doanh ở nhiều lĩnh vực sản phẩm khác nhau, kết hợp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin rèn luyện cho các sinh viên của Nhà Trường đảm bảo tiêu chí hiểu rõ quy trình kinh doanh cũng như kỹ năng quản lý công việc, đội nhóm và các quá trình liên quan đến thương mại.

Tại sao bạn nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

🔰 Thời gian học tập ngắn

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

🔰 Không áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

🔰 Tiết kiệm chi phí học tập.

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định

🔰 Được miễn các khoản phí theo quy định của trường

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng

quản trị kinh doanh