XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Những cuốn sách tham khảo đáng xem dành cho sinh viên Thiết Kế Đồ Họa

Học hỏi và phát triển qua từng trang sách mang lại kiến thức sâu sắc và sự hiểu biết chắc chắn về lĩnh vực nghệ thuật phong phú như Thiết Kế Đồ Họa. Dưới đây, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn xin giới thiệu những cuốn sách tham khảo đáng xem dành cho sinh viên đang và chuẩn bị theo học Thiết Kế Đồ Họa.

“100 Ý tưởng thay đổi Thiết Kế Đồ Họa” của Steven Heller và Veronique Vienne

Cuốn sách hoàn hảo để mở rộng tư duy sáng tạo của bạn. Thật không ngạc nhiên khi tìm hiểu vì sao nó đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người học Thiết Kế Đồ Họa.

“Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho” của Red Cat Academy

Cuốn sách giúp giảm thiểu nỗi lo lắng của những bạn trẻ muốn theo đuổi Thiết Kế Đồ Họa. Nó giải đáp mọi thắc mắc bạn có về ngành học này và hướng dẫn chi tiết cách để trở thành thiết kế viên tài năng.

“Xấu Thế Nào Đẹp Ra Sao” của Tùng Juno, Nguyệt Anh và Thanh Nguyen

Là một trong những cuốn sách không thể bỏ qua dành cho những người muốn nâng cao khả năng thiết kế của mình. Bạn sẽ được học cách sáng tạo và tìm hiểu thêm về quy trình thiết kế.

“Design, Form, and Chaos” của Paul Rand

Cuốn sách này không chỉ truyền cảm hứng mà còn chỉ ra giá trị thực sự của thiết kế. Paul Rand minh họa cách kết hợp hài hòa giữa tính thực tiễn và vẻ đẹp trong thiết kế.

“Graphics 01 – Connect The Dots”

Cuốn sách này mang đến những kiến thức căn bản về thiết kế đồ họa và sự sáng tạo. Bạn sẽ được tìm hiểu về các khái niệm cơ bản như “dot” và cách chúng tác động đến thiết kế của bạn.

Những cuốn sách trên sẽ là nguồn tri thức đắc giá dành cho sinh viên Thiết Kế Đồ Họa. Chúng tôi khích lệ bạn tìm hiểu và xem xét những tác phẩm này để tiếp tục phát triển và nâng cao kỹ năng của mình.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 
– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 
– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 
– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 
– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 
  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công
Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 
🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 
☎️ Điện thoại: 096 444 0333 
🌎 Website: www.aurora.edu.vn 
📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 
TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION