Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành – Từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng chuyên sâu

Ngành học Du lịch Lữ Hành luôn là một trong những ngành hút sinh viên bởi tính chất năng động, sáng tạo và cơ hội việc làm phong phú. Tuy nhiên, muốn trở thành một nhân viên lữ hành giỏi cần có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

học du lich lữ hành

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây:

1. Kiến thức cơ bản về lĩnh vực du lịch

Học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về lĩnh vực du lịch như:

• Hiểu biết các loại hình du lịch, điểm đến, sản phẩm du lịch.

• Nắm vững quy trình tổ chức tour, xây dựng chương trình tour hấp dẫn.

• Am hiểu về các dịch vụ hỗ trợ như: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, xe…

2. Kỹ năng tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp

Ngoài kiến thức, kỹ năng tổ chức tour chuyên nghiệp là yếu t ố quan trọng giúp sinh viên thành công sau khi ra trường. Trong khóa học, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng:

• Xây dựng chương trình tour hấp dẫn, chi tiết

• Tính toán chi phí, lợi nhuận của tour

• Lên kế hoạch và sắp xếp hành trình tour hiệu quả

• Xử lý vấn đề phát sinh trong suốt chuyến đi

3. Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng

• Kỹ năng giao tiếp, trình bày bằng tiếng Việt và tiếng Anh
  • Kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
  • Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết khiếu nại một cách chuyên nghiệp

Những kỹ năng này giúp sinh viên có thể tư vấn, giới thiệu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. Kiến thức Marketing trong du lịch

Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành cũng được đào tạo về Marketing du lịch để có thể:

• Xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm du lịch
  • Sử dụng các công cụ truyền thông hiệu quả
  • Phân tích thị trường và xu hướng du lịch
  • Xây dựng chiến lược marketing online và offline phù hợp

5. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành có thể đảm nhiệm các vị trí:

• Nhân viên tư vấn, kinh doanh tour du lịch
  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Quản lý điều hành t ại công ty lữ hành
  • Chuyên viên vận hành sự kiện du lịch
  • Nhân viên marketing tại khách sạn/khu du lịch

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam, cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp là rất lớn.

Như vậy, theo học ngành Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành sẽ cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực du lịch. Đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những bạn trẻ.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành học Du lịch Lữ Hành năm 2023

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu kiến thức căn bản và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Quản trị Dịch vu Du lịch & Lữ hành. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Du lịch, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

học du lich lữ hành

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Du lịch Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn