XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Học Công nghệ thông tin – Lựa chọn đúng đắn cho tương lai

Ngày nay, công nghệ thông tin đã và đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ. Do đó, việc lựa chọn một ngôi trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín để trau dồi kiến thức và kỹ năng là vô cùng quan trọng. Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chính là một lựa chọn sáng suốt cho sinh viên theo đuổi con đường trở thành chuyên gia công nghệ thông tin.

công nghệ thông tin

3 lý do học sinh nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn làm nơi học ngành CNTT

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong những trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là lựa chọn sáng suốt cho sinh viên:

  • Chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến: Sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại cùng cơ sở vật chất công nghệ cao. Đồng thời, cập nhật liên tục chương trình đào tạo để đáp ứng xu hướng phát triển ngành.

  • Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm: Là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

  • Hỗ trợ hướng nghiệp và việc làm sau tốt nghiệp: Sinh viên được tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu thực tập và việc làm tại các công ty công nghệ hàng đầu.

công nghệ thông tin

Nhờ đó, sinh viên Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tiễn, sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Với chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ hội việc làm rộng mở, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chính là lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ muốn theo đuổi con đường trở thành chuyên gia công nghệ thông tin.

Học tập tại đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn tốt nhất để có thể làm việc hiệu quả sau khi ra trường. Với bằng cấp uy tín cùng kinh nghiệm thực chiến, bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào thị trường việc làm công nghệ thông tin và xây dựng sự nghiệp thành công.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2023

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành IT, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả 4 lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ Thông tin, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

công nghệ thông tin

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Công nghệ Truyền Thông nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION