NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Quản trị Kinh doanh – Ngành đào tạo vạn tiềm năng cho sinh viên

Ngành quản trị kinh doanh là một ngành học rất phổ biến và quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học trên thế giới. Đây là ngành học kết hợp giữa các chuyên ngành về kinh tế, quản lý, marketing, tài chính, quản lý nhân sự và quản lý sản xuất, với mục đích giúp sinh viên hiểu rõ cách thức hoạt động của doanh nghiệp và học cách quản lý, phát triển và đưa doanh nghiệp đến thành công. 

Quản trị Kinh doanh – Ngành học tổng hợp từ nhiều chuyên môn 

Các chương trình đào tạo QTKD cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về quản lý, kế toán, marketing, tài chính và quản lý nhân sự. Sinh viên sẽ được học cách phân tích thị trường, nghiên cứu khách hàng, định vị sản phẩm, thiết lập chiến lược kinh doanh và quản lý tài chính. 

quản trị kinh doanh banner

Ngành QTKD là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trên thị trường lao động hiện nay. Các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp bao gồm các vị trí quản lý, chuyên viên marketing, kế toán, nhân sự, tài chính, cũng như làm việc trong các công ty tư vấn, tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp khởi nghiệp. 

5 lý do bạn nên chọn ngành Quản trị Kinh Doanh 

1️Hiểu được cách thức hoạt động của doanh nghiệp: Học QTKD giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của doanh nghiệp, từ quản lý nhân sự đến quản lý tài chính. 

2️Phát triển kỹ năng lãnh đạo: Học quản trị kinh doanh giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý, giúp bạn trở thành một người lãnh đạo hiệu quả và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. 

3️Nắm được kiến thức về chiến lược kinh doanh: Học QTKD giúp bạn nắm được kiến thức về chiến lược kinh doanh và cách thức phát triển doanh nghiệp. 

4️ Nâng cao khả năng đưa ra quyết định: Học quản trị kinh doanh giúp bạn nâng cao khả năng đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả trong công việc kinh doanh. 

5️ Tăng khả năng giải quyết vấn đề: Học QTKD giúp bạn tăng khả năng giải quyết vấn đề, giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp trong quá trình quản lý doanh nghiệp. 

quản trị kinh doanh 1

Trong tương lai, ngành quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục phát triển và thay đổi theo xu hướng của thị trường. Tuy nhiên, kiến thức và kỹ năng của ngành này vẫn sẽ giữ được giá trị và cần thiết cho các doanh nghiệp trong thời đại số hóa ngày nay. 

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở tuyển ngành QTKD bậc Cao Đẳng 

Nắm rõ xu thế của thị trường lao động nhằm góp phần phát triển xã hội tốt hơn, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn nhận thấy sự phát triển cũng như niềm yêu thích ngày một tăng cao dành cho ngành Quản Trị Kinh Doanh. Chính vì thế, Nhà Trường quyết định thông báo tuyển sinh 2023 với Quản Trị Kinh Doanh là một trong các ngành đào tạo chủ đạo. 

quản trị kinh doanh 2

Đến với Bình Minh, các em sẽ nhận được nhiều cam kết lợi ích hấp dẫn sau đây: 

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.   

🔰 Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….   

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.   

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Hãy đăng ký nhập học ngay để bắt đầu theo học Quản Trị Kinh Doanh ngay từ hôm nay, cho tương lai mai sau tươi sáng hơn với cơ hội việc làm rõ ràng cùng cơ hội thăng tiến vượt bậc. Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN   

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM   

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.   

☎️ Điện thoại: 096 444 0333   

🌎 Website: www.aurora.edu.vn   

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn