NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

SINH VIÊN ĐẠI HỌC 2 GIAI ĐOẠN THỎA SỨC SÁNG TẠO TRONG CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO 20/11

Chương trình “Nét đẹp Bình Minh – Tôn vinh Nhà giáo” do Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tổ chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua thật sự ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
Trong không khí rộn ràng của chương trình, các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia các hoạt động sáng tạo như thi Cắm hoa nghệ thuật, Trang trí trái cây và Thiết kế thiệp chúc mừng ngày 20/11. Các tác phẩm độc đáo, sáng tạo của các bạn sinh viên thể hiện tình cảm tri ân sâu sắc dành cho các thầy cô.
Bên cạnh đó, các video “1001 Chuyện Thầy Cô” do sinh viên thực hiện cũng nhận được nhiều lượt xem và tương tác trên fanpage nhà trường. Đây là món quà ý nghĩa mà các bạn dành tặng cho các thầy cô thân yêu.
Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các bạn sinh viên cũng thật sôi động và hấp dẫn. Tất cả đã góp phần tô điểm thêm cho không khí ngày hội thêm phần rực rỡ.
Một lần nữa, Nhà Trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bạn sinh viên Đại học 2 Giai Đoạn cũng như các thầy cô giáo đã cùng tham gia tổ chức và chung vui ngày hội ý nghĩa này. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện sắp tới của nhà trường.