XÉT TUYỂN ONLINE

Sáng tạo trong quy trình quản lý du lịch & lữ hành tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Du lịch lữ hành là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp lớn cho tăng trưởng GDP của Việt Nam. Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, ngành này đứng trước những thách thức và cơ hội vô cùng lớn. Đòi hỏi các trường đào tạo du lịch phải không ngừng cập nhật, đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của thị trường.

học du lich lữ hành

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tác động của công nghệ 4.0 đến ngành du lịch lữ hành

Công nghệ 4.0 đã tác động mạnh mẽ đến mọi ngành nghề, trong đó có ngành du lịch lữ hành. Cụ thể:

1.1. Ứng dụng công nghệ số

Các công ty du lịch đã ứng dụng công nghệ số để quảng bá, bán tour trực tuyến, tương tác với khách hàng. Việc đặt tour, thanh toán được thực hiện hoàn toàn trên môi trường số.

1.2. Trải nghiệm thực tế ảo/tăng cường

Công nghệ AR/VR cho phép du khách trải nghiệm các điểm đến một cách chân thực nhất ngay tại nhà trước khi quyết định đi du lịch. Điều này thúc đẩy quyết định mua tour của khách.

1.3. Tự động hóa quy trình

Nhiều khâu trong quy trình du lịch như đặt phòng, làm thủ tục sân bay… được tự động hóa nhờ công nghệ. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự.

học du lich lữ hành

Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn chuẩn bị cơ sở vật chất ra sao?

2.1. Đầu tư trang thiết bị công nghệ số

Trường đã đầu tư hệ thống máy tính, phần mềm quản lý du lịch hiện đại nhất. Học sinh được trang bị kiến thức và kỹ năng ứng dụng công nghệ số ngay từ ghế nhà trường.

2.2. Xây dựng phòng Lab thực hành ảo

Trường xây dựng phòng thực hành trải nghiệm thực tế ảo VR và tăng cường AR hiện đại bậc nhất. Giúp học sinh trải nghiệm các điểm đến du lịch có thật một cách chân thực nhất.

2.3. Áp dụng công nghệ tự động hóa

Nhà trường áp dụng công nghệ tự động hóa vào quy trình giảng dạy và quản lý. Giúp tiết kiệm thời gian cho giáo viên và nhân viên văn phòng. Đồng thời tăng trải nghiệm học tập cho học sinh.

học du lich lữ hành

Chương trình đào tạo của trường theo kịp xu hướng công nghệ

3.1. Cập nhật chương trình đào tạo

Trường thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành du lịch.

3.2. Bồi dưỡng đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được thường xuyên bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về công nghệ mới áp dụng trong du lịch lữ hành.

3.3. Liên kết doanh nghiệp công nghệ

Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch để cập nhật xu hướng mới nhất. Đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Như vậy, với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn luôn sẵn sàng đào tạo ra lớp lớp nhân l ực chất lượng cao phục vụ ngành du lịch lữ hành trong thời đại công nghệ số.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành học Du lịch Lữ Hành năm 2023

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu kiến thức căn bản và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Quản trị Dịch vu Du lịch & Lữ hành. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Du lịch, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

du lịch lữ hành

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Du lịch Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn