XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Tặng 50% học phí toàn khóa cho sinh viên có người thân là y bác sĩ, miễn phí 2 học kỳ dành cho sinh viên là F0

Như một lời cảm ơn và động viên tinh thần, Aurora Saigon College hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho sinh viên có ba mẹ, chị em ruột công tác trong ngành Y đang tham gia tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, với mong muốn đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch, nhà trường miễn phí 100% học phí học kỳ 1 và học kỳ 2 dành cho thí sinh và người thân là cha/mẹ/anh/chị/ em ruột hoặc người nuôi dưỡng không may dương tính với Covid-19.

Aurora Saigon College mang đến nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực trong mùa dịch

Chương trình tiếp sức cho thí sinh F0
Trường hợp thí sinh là F0 hoặc có người thân trong gia đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc người nuôi dưỡng trực tiếp) là F0, Aurora Saigon College sẽ miễn 100% học phí HK1 và HK2 nhằm chia sẻ một phần khó khăn và đồng hành cùng gia đình vượt qua dịch bệnh.
Chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc”

Chương trình “Tiếp sức thầy thuốc” hỗ trợ học phí kịp thời cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y

Như một sự trân trọng và biết ơn dành cho các CBNV công tác trong ngành Y đang tham gia tuyến đầu chống dịch, Aurora Saigon College hỗ trợ 50% học phí toàn khóa học cho thí sinh có người thân đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) là người đang công tác trong ngành Y đang tham gia chống dịch. Hy vọng với hỗ trợ trên sẽ giúp các y bác sĩ yên tâm chống dịch mà không còn lo lắng về học phí cho con em của mình và các bạn thí sinh có thể yên tâm học tập.
Chương trình hỗ trợ thí sinh trong khu cách ly, phong tỏa
Hiểu được những khó khăn của phụ huynh và thí sinh đang ở trong khu cách ly/phong tỏa hoặc đang ở các địa phương áp dụng Chỉ thị 16. Nhà trường gia hạn việc nộp học phí đến khi địa phương hết áp dụng các quy định trên. Trong trường hợp đặc biệt, có thể được gia hạn đóng thêm 6 tháng kể từ ngày dỡ bỏ các quy định về phong tỏa/cách ly. Phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh để được xác nhận tình trạng nhập học, giải tỏa những nỗi lo về học phí và địa lý.
Chính sách vay học phí lãi suất 0%

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đợt cuối đến ngày 30/9

Với sự bảo trợ của Quỹ trái tim Hùng Hậu, sinh viên theo học tại Aurora Saigon College nếu gặp khó khăn về học phí không thể đến trường sẽ được Quỹ hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0% tối đa 2 học kỳ. Sinh viên sẽ hoàn trả số tiền đã vay theo hằng năm, điều này giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em theo học tại Aurora Saigon College mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề học phí.
Miễn giảm gói nhập học “All In One” trị giá 3 triệu đồng
Việc phát sinh các chi phí ngoài chương trình đào tạo luôn là mối lo ngại của phụ huynh cũng như thí sinh. Thấu hiểu được điều đó, Aurora Saigon College sẽ hỗ trợ miễn phí 13 loại lệ phí trị giá 3 triệu đồng bao gồm: Đồng phục thể dục; Giữ xe; Thẻ học sinh/sinh viên; Chứng chỉ/ bảng điểm GDTC, GDQP; Giấy chứng nhận Tốt nghiệp; Bảng điểm; Giấy xác nhận học sinh; Giấy tạm hoãn nghĩa vụ quân sự; Hồ sơ HSSV…

Ngoài ra, đối với thí sinh nhập học đợt 4 trước ngày 30/09/2021, nhà trường vẫn áp dụng triển khai thêm nhiều chính sách hỗ trợ học phí như: Hỗ trợ giảm 50% học phí học kỳ 1; Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 1 năm; Hỗ trợ 20% học phí khi đóng trọn khóa; Không tăng học phí trong suốt khóa học; Tặng ngay 1 chiếc balo.
Đặc biệt, khi theo học ngành Công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa sau khi tốt nghiệp cao đẳng, nếu tiếp tục học liên thông lên đại học Văn Hiến, thí sinh sẽ được hoàn 50% học phí toàn khóa học cao đẳng đã đóng tại Aurora Saigon College.
Năm 2021 Nhà trường tập trung tuyển sinh 4 ngành thế mạnh như sau: Công nghệ truyền thông; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin
👉 Đăng ký tư vấn và nộp hồ sơ Online: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
👉 Tìm hiểu thêm về Aurora Saigon College: https://aurora.edu.vn/
—-
➡ Nộp hồ sơ online hoặc gửi hồ sơ qua đường Bưu điện tại:
Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn:
📌 CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp HCM
📌 CS2:15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
📌 CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
📞 Hotline: 096 444 0333
📩 Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn | 💻 Website: www.aurora.edu.vn