XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Gợi ý 4 ngành nghề “lên ngôi” hậu Covid-19

Sau đại dịch Covid-19, sẽ có nhiều thay đổi diễn ra về xu hướng ngành nghề. Để các bạn thí sinh có thêm thông tin về những ngành học tiềm năng trong tương lai, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn gợi ý 4 ngành “hot”, nhu cầu nhân lực cao và có thu nhập ổn sau dịch Covid-19.

1. Thiết kế đồ họa
Chịu ít ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhóm ngành thiết kế đang chứng tỏ sức hút của mình khi các lĩnh vực ứng dụng của thiết kế đang ngày một mở rộng: từ quảng cáo, in ấn – xuất bản, giao diện website và phần mềm, nội thất – kiến trúc cho đến game, phim ảnh…
Là cầu nối giúp truyền tải các thông điệp mạnh mẽ đến người tiêu dùng, thiết kế ngày nay luôn được chú trọng để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng mục tiêu. Đó là lý do nhu cầu nhân lực ngành thiết kế không ngừng tăng lên.
2. Công nghệ truyền thông

Lĩnh vực công nghệ truyền thông bao gồm sản xuất và kinh doanh phim ảnh, chương trình phát thanh – truyền hình, quảng cáo và các sản phẩm truyền thông nghe nhìn khác. Đây hứa hẹn là ngành học có sự phát triển “bùng nổ” sau thời gian “tạm lắng” bởi đại dịch.
Học công nghệ truyền thông giúp sinh viên có thể tham gia làm việc trong cả lĩnh vực: quan hệ công chúng, tổ chức sự kiện, báo chí truyền thông, phát triển thương hiệu, xử lý biên tập âm thanh, hình ảnh phục vụ các chương trình truyền thông số…Đây là những nghề thú vị, dễ dàng đạt mức thu nhập tốt, luôn tạo ra sự năng động và trải nghiệm trong cuộc sống.
3. Công nghệ thông tin
Tác động rõ ràng nhất của Covid-19 là sự gia tăng đáng kể số lượng nhân viên làm việc trực tuyến. Đây chính là ưu thế vượt trội của nhóm ngành công nghệ thông tin với những ngành nghề hấp dẫn như khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, lập trình ứng dụng và web, trí tuệ nhân tạo (AI)… Những công việc này phần lớn không bắt buộc phải làm việc tập trung, các chuyên viên có thể tham gia dự án từ bất kỳ đâu và trao đổi công việc qua internet.
4. Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bản trẻ năng động và có “máu” kinh doanh. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0, ngành học này càng khẳng định sức hút mạnh mẽ.
Sinh viên Quản trị kinh doanh vừa được trang bị kiến thức tổng hợp, vừa được học kiến thức chuyên ngành về quản trị nhân sự, logistics, truyền thông, marketing…. Sự linh hoạt này dễ dàng đáp ứng được nhu cầu “xê dịch” của các bạn trẻ năng động, thích đổi mới và thử thách mình với nhiều vị trí đa dạng.

Khi theo học ngành Công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa hệ cao đẳng tại Aurora Saigon College, nếu sau khi tốt nghiệp tiếp tục học liên thông lên đại học Văn Hiến, thí sinh sẽ được hoàn lại 50% học phí toàn khóa học cao đẳng đã đóng.
Bên cạnh đó, nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế đến phụ huynh và thí sinh trước đại dịch Covid-19, Aurora Saigon College áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh. Theo đó, thí sinh tự tin nhập học chỉ với 1.000.000đ cùng nhiều ưu đãi khác:
– Tặng 50% học phí học kỳ 1.
– Ưu đãi giảm 15% học phí khi đóng 1 năm; Ưu đãi giảm 20% học phí khi đóng trọn khóa
– Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
– Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% tối đa 2 học kỳ. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.
– Hỗ trợ 13 loại lệ phí trị giá lên đến 3 triệu đồng, như vậy các bạn không còn nỗi lo phát sinh học phí trong suốt khóa học.
– Tặng ngay 1 chiếc balo.
>> Thí sinh đăng ký xét tuyển online tai đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
>> Xem thêm các ngành học khác tại: https://aurora.edu.vn/cao-dang-chinh-quy/
AURORA SAIGON COLLEGE
• CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp. HCM
• CS2: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
• CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
• Hotline: 096 444 0333 | Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn

Contact