Thông báo nộp bổ sung các giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ nhập học hệ Cao đẳng chính quy khóa 2017

V/v nộp bổ sung các giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ nhập học

hệ Cao đẳng chính quy khóa 2017

Nhà trường thông báo về việc nộp bổ sung các giấy tờ còn thiếu trong hồ sơ nhập học của sinh viên khóa 2017 như sau:

1. Đối tượng nộp:

Sinh viên khóa 2017 các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh(có danh sách kèm theo).

1. Thời hạn, địa điểm nộp:

Sinh viên nộp bổ sung các giấy tờ về Phòng Đào tạo – Tuyển sinh, hạn cuối đến hết ngày 25/01/2019.

1. Hồ sơ gồm: Bằng tốt nghiệp THPT + giấy khai sinh (bản sao công chứng); Giấy khám sức khỏe; ảnh 3×4 (không quá 6 tháng); bản sao hộ khẩu; Sơ yếu lý lịch.

Quá thời hạn quy định trên, những sinh viên không xuất trình được các giấy tờ còn thiếu sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định.

Đề nghị đoàn trường; Trưởng các phòng/khoa có liên quan phối hợp với lớp trưởng các lớp đôn đốc nhắc nhở những sinh viên có tên trong danh sách kèm theo nghiêm túc thực hiện thông báo này.

THONG_BAO_BO_SUNG_GIAY_TO_NHAP_HOC