XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành Hệ Cao Đẳng

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trân trọng thông báo về việc khai giảng lớp tuyển sinh ngành học mới thuộc hệ Cao Đẳng: Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 1

Nhà Trường hướng đến việc đào tạo bậc cao đẳng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và giúp các bạn trẻ thành công trong lĩnh vực du lịch, một ngành không ngừng phát triển và mang lại nhiều cơ hội.

Lý do tân sinh viên nên chọn ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành hệ Cao Đẳng

Thông qua quá trình nghiên cứu thực tiễn, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đưa ra 5 lý do tân sinh viên nên chọn ngành học năng động này.

Nhu cầu tăng cao liên tục của thị trường

Ngành du lịch đang trở thành ngành kinh tế chủ lực trong nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Sự phát triển không ngừng của ngành du lịch yêu cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực này để đáp ứng yêu cầu của du khách và phát huy tiềm năng du lịch của từng địa phương.

Cơ hội việc làm phong phú

Sau khi tốt nghiệp chương trình Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, sinh viên có thể tìm việc làm tại các công ty du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện, công viên giải trí,… với đa dạng vị trí công việc như nhân viên kinh doanh, quản lý khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, tổ chức các tour du lịch, quản lý lữ hành,…

Kỹ năng phát triển và định hướng ngày càng rõ ràng

Đối với ngành du lịch, kỹ năng giao tiếp, tổ chức, điều hành và quản lý là vô cùng quan trọng. Do đó, giáo dục Cao Đẳng mang lại nền tảng kiến thức tốt hơn để sinh viên trang bị cho mình các kỹ năng này. Bên cạnh đó, việc kết hợp lý thuyết và thực hành trong quá trình học tập giúp sinh viên có cơ hội thực tế hóa kiến thức, rèn luyện kỹ năng từ đó định hướng nghề nghiệp chặt chẽ hơn.

Giá trị quốc tế cao, cơ hội phát triển bản thân theo hướng toàn cầu

Các chương trình đào tạo ngành du lịch có xu hướng quốc tế hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch toàn cầu. Điều đó khiến cho nền tảng kiến thức chuyên ngành của sinh viên không chỉ dừng lại ở biên giới Việt Nam mà được mở rộng hơn, giúp bản thân có thêm nhiều định hướng và cơ hội trong ngành nghề này.

Sự hấp dẫn của ngành nghề

Với vốn làm việc trực tiếp với du khách, ngành du lịch giúp giới trẻ có cơ hội trải nghiệm nhiều văn hóa và con người khác nhau. Hơn nữa, các bạn có cơ hội khám phá nhiều vùng đất mới, từ đó mở rộng thế giới quan của mình.

quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 2

Định hướng công việc sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành hệ Cao Đẳng

Sau khi hoàn thành chương trình Cao Đẳng, sinh viên có thể định hướng công việc trong lĩnh vực du lịch như sau:

– Hướng dẫn viên du lịch

– Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng

– Nhân viên tổ chức, điều hành các tour du lịch

– Quản lý lữ hành

– Nhân viên kinh doanh trong các công ty du lịch

– Lập kế hoạch và phát triển dịch vụ du lịch

– Chuyên viên quảng bá và tiếp thị du lịch

– Nhân viên/Quản lý công ty tổ chức sự kiện

Nhà Trường chào đón các bạn trẻ đến với ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành hệ Cao Đẳng, một môi trường đầy thách thức và cơ hội để bạn trở thành chuyên viên du lịch chuyên nghiệp.

quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 3

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION

Contact