Thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống hệ Trung cấp

Thời gian gần đây, xu hướng trải nghiệm các loại thức uống đặc sắc, không chỉ đáp ứng nhu cầu giải khát và ẩm thực của người dùng, mà còn là dấu ấn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực đặc sắc của nhiều quốc gia.

Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về các chuyên viên pha chế, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn quyết định mở lớp tuyển sinh ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống hệ Trung cấp, mang đến nhiều cơ hội cho giới trẻ theo đuổi đam mê và phát triển tay nghề trong ngành này.

kỹ thuật pha chế đồ uống 1

Cơ hội tiềm tàng cho giới trẻ khi chọn ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống

Cơ hội việc làm thông qua xu hướng tiêu dùng và nhu cầu thị trường

Ngành kỹ thuật pha chế đồ uống đang trở nên phổ biến trong thị trường ẩm thực Việt Nam, với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các quán cà phê, đồ uống, nhà hàng và khách sạn. Giới trẻ không chỉ có thể phát triển tay nghề trong nước, mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm quốc tế khi làm việc tại các quốc gia khác.

Cơ hội sáng tạo và thỏa mãn đam mê

Ngành kỹ thuật pha chế mang đến nhiều cơ hội để giới trẻ thể hiện sự sáng tạo của bản thân, không chỉ qua việc pha chế, mà còn bao gồm cả việc trang trí, bày biện và kết hợp các nguyên liệu mới. Thích hợp với những bạn đam mê nghệ thuật, ẩm thực và muốn theo đuổi công việc thú vị, độc đáo.

Cơ hội học hỏi và thăng tiến

Ngành kỹ thuật pha chế yêu cầu chuyên môn cao, việc học tập không chỉ trong trường lớp mà còn thông qua việc thực hành thường xuyên và cập nhật kiến thức liên tục. Giới trẻ sẽ được học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu và định hướng nghề nghiệp để phát triển lâu dài trong ngành này.

kỹ thuật pha chế đồ uống 2

Định hướng công việc sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống có thể phát triển tay nghề tại nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

1. Pha chế và quản lý quán cà phê, đồ uống: Công việc chính là pha chế các loại đồ uống, đảm bảo chất lượng và quản lý hoạt động hàng ngày tại quán.
  2. Làm việc tại nhà hàng, khách sạn: Thực hiện pha chế đồ uống cho thực khách, đảm bảo đạt tiêu chuẩn và ẩm thực của nhà hàng, khách sạn.
  3. Giám sát hoạt động sản xuất đồ uống công nghiệp: Kiểm soát chất lượng đầu ra, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt tiêu chuẩn công nghiệp.
  4. Khởi nghiệp và kinh doanh trong lĩnh vực pha chế đồ uống: Đam mê kinh doanh và muốn tạo dựng thương hiệu riêng trong ngành này.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mong muốn mang đến những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho giới trẻ trong con đường nghề nghiệp của mình, hi vọng những bạn đam mê ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống sẽ không bỏ lỡ cơ hội này. Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia tại nhà trường, đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện ước mơ và khẳng định tài năng của mình.

kỹ thuật pha chế đồ uống 3

Hãy chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn làm bến đỗ tiếp theo để đào tạo thuần thục các kỹ năng cần thiết để vào ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống. Là học sinh tại đây, các em sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 15K (Số mới 424) Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn