XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn ký kết tuyển sinh và đào tạo thực hành với các đối tác.

Lễ ký kết tuyển sinh và đào tạo thực hành tập trung vào nghành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và công nghệ truyền thông. 

Hôm nay ngày 26/01/2020, tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết tuyển sinh và đào tạo thực hành giữa Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn – Công ty TNHH TM –  DV Thiên sứ Sắc đẹp Thiên Sứ và Công ty CP Truyền Hình Việt Nam Trực Tuyến TVO.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buỗi lễ: Ý nghĩa của việc ký kết là nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chương trình đào tạo, và các chương trình liên kết giữa trường và các doanh nghiệp có nghành nghề liên quan với các chương trình đào tạo của trường, tạo điều kiện cho sinh viên cọ sát môi trường làm việc cũng như học tập.

Lễ ký kết tập trung vào các chương trình đào tạo các nghành nghề

Trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe như: Chăm sóc da, Phun xăm thẩm mỹ, Vật lý trị liệu, Massage bấm huyệt y học cổ truyền, Kỹ năng y học cổ truyền, Makup, Nail…

Lĩnh vực công nghệ truyền thông như: Chuyên viên truyền thông nội bộ, Chuyên viên quan hệ công chúng, Chuyên viên Digital Marketing, Chuyên viên PR, các chứng chỉ hành nghề như quay phim, chụp hình, MC…

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác đào tạo với các Trường Đại học, Cao đẳng, và Cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà trường xác định Doanh nhiệp là một xu thế phổ biến và tất yếu cần phải được nhân rộng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Mối liên kết này mang lại những lợi ích thiết thực cho các bên, từ đó tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên trong tương lai.

Thành phần tham dự buổi lễ ký kết

Về phía học viên thẩm mỹ Amoon có Ông Võ Trung Thịnh, giám đốc Cty TNHH TM – DV Thiên sứ Sắc đẹp, Bà Nguyễn Thị Tình phó giám đốc Cty TNHH TM – DV Thiên sứ Sắc đẹp.

Về phía đơn vị truyền thông TVO 24 Giờ có ông Huỳnh Lê Vĩnh Phát, giám đốc TVO, ông Phạm Ngọc Hoàng, phó tổng giám đốc Công ty Công nghệ Truyền hình Việt Nam Trực tuyến TVO, Ca sĩ Địa Hải, Trưởng Ban truyền thông TVO phụ trách nghệ thuật.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Huỳnh Hoàng Cư, hiệu Trưởng nhà Trường, cô Phan Thị Bích Ngọc, trưởng phòng tuyển sinh cùng các thầy cô trưởng bộ môn nhà trường. 

Về phía Khách mời tham dự gồm có

Ông Nguyễn Minh Khiêm, chủ tịch HĐQT – TGĐ Ngọc Hồng Group,

Ông Trịnh Xuân Trường, giảng viên Yoga cười – Chủ tịch CLB Yoga cười TP.HCM,

Ông Hoàng Thiết Kế, Y sĩ Đông Y – Giảng viên bộ môn điều trị bằng phương pháp tác động.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư, hiệu Trưởng nhà Trường chia sẻ thêm, mong muốn của trường là mang đến cho học viên, sinh viên sự tự tin năng động, kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ đó là lí do nhà trường chọn các đối tác có cơ sở vật chất, cũng như tay nghề để đào tạo ra những học viên có chất lượng đảm bảo tiêu chí mà nhà trường đã đề ra.

Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Các bên bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học cho các trường.

Các bên chụp hình lưu niệm.