XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Ưu điểm của mô hình cao đẳng 9+ với học sinh sau tốt nghiệp THCS

Chương trình Cao đẳng 9+ là hướng đi phù hợp với nhiều bạn trẻ với mong muốn nhanh chóng gia nhập thị trường lao động hấp dẫn và đầy cạnh tranh như hiện nay, mô hình này giúp các bạn xác định được con đường nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với bản thân mình.


Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh phải mất từ 06-07 năm để hoàn thành chương trình THPT và lấy bằng Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên, nếu theo học hệ cao đẳng 9+, học sinh chỉ mất từ 03 – 04 năm để có bằng Cao đẳng và bằng tốt nghiệp THPT. Như vậy, theo lộ trình này đến năm 18 – 19 tuổi học viên có thể gia nhập thị trường lao động và tự tạo thu nhập cho bản thân. Song song đó vẫn có thể tiếp tục học liên thông để lấy được bằng Đại học nếu có nhu cầu.
Tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, chương trình Cao đẳng 9+ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao. Theo học tại trường, học viên thường xuyên được tham gia vào các chương trình kiến tập và chuyên đề thực hành thực tế. Trong mỗi môn học, thời lượng thực hành lên đến 70%, giúp học viên hình thành được tư duy nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm với sự hướng dẫn, chia sẻ từ giảng viên.
Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn thúc đẩy học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và những buổi đào tạo kỹ năng trực tiếp. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp học viên mở rộng kiến thức xã hội, tăng cường sự giao tiếp, cọ xát đa văn hóa giữa các vùng miền. Trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học đáp ứng hầu hết các nhu cầu dạy và học.
Đăng ký chương trình 9+ tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, học viên có thể theo học 04 chuyên ngành gồm: Thiết kế đồ họa, Tiếng Nhật, Quản lý doanh nghiệp, Kỹ thuật Pha chế đồ uống. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo chi tiết tại: https://aurora.edu.vn/cao-dang-9/

Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn:
📌CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp HCM
📌CS2:15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
📌CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 096 444 0333
📩Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn
🌏Website: www.aurora.edu.vn