Vào Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn: Chỉ cần xét tuyển, không cần thi tuyển

Cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích, sớm có việc làm tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn rộng mở, thí sinh không phải lo lắng vì bị ràng buộc bởi việc thi cử và điểm số.

Xét tuyển dễ dàng

Cơ hội vào Cao đẳng chính quy trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể chọn được đúng chuyên ngành, ngành nghề mình mong muốn, thí sinh không phải lo lắng về việc “học tài thi phận” và những sai lầm đáng tiếc trong kì thi.

Không những thế khi đăng kí nhập học tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, thí sinh còn được giảm 50% học phí học kì I và 10% học phí toàn khoá. Mọi thí sinh đều có cơ hội học tập trong môi trường Cao đẳng chính quy chuyên nghiệp.

Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Nhiều năm qua, nhà trường đã không ngừng nghiên cứu cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đầu tư xây dựng đội ngũ, phát triển cơ sở vật chất nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Các bạn được đào tạo kỹ năng chuyên môn và thực hành, cảm nhận công việc khi ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Không còn là những kiến thức suông nhàm chán, giảng viên sẽ luôn tạo ra kích thích sự tìm hiểu và phát triển của các bạn sinh viên.

Khi học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ chất lượng đào tạo mà cơ sở vật chất cũng được trang bị tốt nhất, giúp sinh viên học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái.

Mở rộng con đường nghề nghiệp

Theo số liệu từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, cả nước hiện có 1.914 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó có 399 trường cao đẳng, 462 trường trung cấp và 1.053 trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên. Qua khảo sát 80% học sinh của hệ đào tạo này có việc làm sau khi ra trường, với mức thu nhập khá.

Học cao đẳng có thể xem như hướng đi hiệu quả, tháo gỡ phân luồng tại Việt Nam, nhiều trường triển khai thành công. Song song đó, việc kết nối giữa giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động và việc làm bền vững đã có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã bước đầu thực hiện hiệu quả gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo, việc làm. 100% cơ sở giáo dục nghề nghiệp, đặc biệt là các trường cao đẳng, trung cấp đề có hoạt động hợp tác với doanh nghiệp qua ký kết hợp đồng, hợp tác, biên bản ghi nhớ.

Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm với 1 số ngành nghề tại HungHau Education điều này khiến các bậc phụ huynh và các bạn an tâm khi học tập tại đây.

Liên hệ ngay Aurora SaiGon College (Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn) để được giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 15k (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, HCM

Holine: 096 444 0333

Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn

Website: aurora.edu.vn

Đăng ký xét tuyển online tại: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/​

Hotline tư vấn: 096 444 0333​

Hẹn gặp các bạn tại

trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn!