XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Buổi gặp gỡ đầu khóa Tân học viên – Hệ cao đẳng 9+ của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Sáng nay, ngày 14 tháng 9 năm 2021, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu khóa trực tuyến Tân học viên – Hệ cao đẳng 9+ của Nhà trường.

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của Thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Phạm Thị Bích ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô phụ trách các phòng, khoa của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.
Trong buổi gặp mặt, thầy Huỳnh Hoàng Cư – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ rất tâm huyết về các hoạt động đào tạo của Nhà trường, những định hướng đào tạo mới được cập nhật theo xu hướng 4.0 và thích nghi với thời kỳ Bình thường mới, phù hợp với nhu cầu của xã hội.
Sau phần phát biểu của thầy Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng có đôi lời gửi gắm tới các bạn tân học viên: “Cô mong rằng các em sẽ hoàn thành xuất sắc những năm học sắp tới. Với ý chí và nghị lực của tuổi trẻ, cô chúc các em luôn vững tin và thành công với sự lựa chọn của mình. Về phía Nhà trường, Ban giám hiệu và toàn thể quý thầy cô sẽ đồng hành với các em, giúp các em thực hiện ước mơ của mình”.
Buổi gặp gỡ đầu khóa này cũng là cơ hội để các bạn Tân học viên được bày tỏ những điều còn trăn trở, những tâm tư của mình về chương trình đào tạo, về các chính sách hỗ trợ người học của Bình Minh Sài Gòn dành cho các em. Thông qua buổi gặp gỡ, toàn bộ tân học viên đã nắm bắt được thông tin của từng chương trình đào tạo cũng như được hiểu thêm về các quy chế, quy định khi học tập tại Bình Minh Sài Gòn.
Cũng trong buổi gặp gỡ trực tuyến, các bạn tân học viên Khóa 15 đã rất phấn khởi khi được giao lưu với thầy cô và làm quen những bạn học mới, học hỏi thêm những phương pháp học tập trực tuyến hiệu quả, bắt đầu một năm học mới với nhiều năng lượng tích cực.

Nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế đến phụ huynh và thí sinh trước đại dịch Covid-19, Aurora Saigon College áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh nhập học trước 15/09/2021. Theo đó, thí sinh tự tin nhập học chỉ với 1.000.000đ cùng nhiều ưu đãi khác:
– Hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1.
– Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 1 năm; Hỗ trợ 20% học phí khi đóng trọn khóa
– Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
– Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% tối đa 2 học kỳ. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.
– Hỗ trợ 13 loại lệ phí trị giá lên đến 3 triệu đồng, như vậy các bạn không còn nỗi lo phát sinh học phí trong suốt khóa học.
– Tặng ngay 1 chiếc balo.
>> Thí sinh đăng ký xét tuyển online tai đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
AURORA SAIGON COLLEGE
• CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp. HCM
• CS2: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
• CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
• Hotline: 096 444 0333 | Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn