NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Những lợi thế khi học cao đẳng có thể bạn chưa biết

Theo học Cao đẳng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ như: chương trình đào tạo chuyên sâu về nghề (thời lượng thực hành chiếm 50%), dễ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp và dễ dàng liên thông với nhiều chính sách ưu đãi…

Hệ cao đẳng mở ra khá nhiều lợi thế và cơ hội việc làm cho giới trẻ

Thời gian đào tạo ngắn
So với hệ đại học thì thời gian đào tạo của hệ cao đẳng ngắn hơn. Do đó sinh viên của trường cao đẳng ra trường sớm hơn. Từ đó sinh viên có cơ hội nhanh chóng tìm được những công việc phù hợp do đã có kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp ngay khi học tại trường.
Sự lựa chọn vừa sức
So với bậc Đại học thì có lẽ Cao đẳng là sự lựa chọn hợp lý với những bạn trẻ có sức học trung bình khá, yêu thích “học nghề” hơn là chuyên sâu về học thuật và nghiên cứu. Đây cũng là đối tượng tham gia vào cán cân nghề nghiệp sớm, cung cấp nguồn lao động lành nghề cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thành thạo nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng vừa vững kiến thức chuyên môn, vữa thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, bậc Cao đẳng hướng đến mục tiêu đem lại những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc cho người học để theo đuổi một nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân trong tương lai. Điều này đồng nghĩa với việc, học Cao đẳng bạn sẽ tiếp xúc với “muôn hình vạn trạng” của nghề, được nhìn nhận nghề nghiệp dưới nhiều góc độ khác nhau.
Tiết kiệm chi phí
Thời gian đào tạo cao đẳng chỉ mất từ 2 đến 2.5 năm trong khi đại học có thể lên tới 4 – 5 năm. Thời gian dài sẽ tốn kém nhiều chi phí cho việc học tập và sinh hoạt. Thêm vào đó, sinh viên cao đẳng sau khi tốt nghiệp sớm hơn sẽ có thể đi làm sớm hơn, tự tin vào thu nhập mình có được và khẳng định thương hiệu cá nhân trong nghề nghiệp của mình.
Khả năng cạnh tranh cao
Ngày nay đa số các nhà tuyển dụng không coi trọng bằng cấp mà chú trọng tới kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc. Điều này cho thấy sinh viên cao đẳng có khả năng cạnh tranh vượt trội khi có đầy đủ trong tay kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức chuyên môn vững chắc.
Dễ dàng có việc làm, thu nhập ổn định

Sinh viên được ký hợp đồng cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khi theo học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
Thực tế cho thấy, thu nhập của những người có trình độ cao đẳng hiện nay cũng không hề kém so với những người có trình độ đại học. Thậm chí, nếu bạn có năng lực giỏi và biết tận dụng tốt cơ hội rèn luyện thêm thì mức lương có thể cao hơn. Đặc biệt, học sinh theo học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ được ký hợp đồng cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
Dễ dàng liên thông
Nếu sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng mà bạn muốn hoàn tất sự nghiệp học tập thì có thể học liên thông lên đại học. Với lợi thế là một thành viên trong Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, theo học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, sinh viên có thể học liên thông lên trường Đại học Văn Hiến dễ dàng.
Đặc biệt, khi theo học ngành Công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa nếu sau khi tốt nghiệp cao đẳng, nếu tiếp tục học liên thông lên đại học Văn Hiến, thí sinh sẽ được hoàn 50% học phí toàn khóa học cao đẳng đã đóng tại Aurora Saigon College.
Xem thêm các ngành học khác tại: https://aurora.edu.vn/cao-dang-chinh-quy/
Nhằm san sẻ gánh nặng kinh tế đến phụ huynh và thí sinh trước đại dịch Covid-19, Aurora Saigon College áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh nhập học trước 15/09/2021. Theo đó, thí sinh tự tin nhập học chỉ với 1.000.000đ cùng nhiều ưu đãi khác:
– Hỗ trợ 50% học phí học kỳ 1.
– Hỗ trợ 15% học phí khi đóng 1 năm; Hỗ trợ 20% học phí khi đóng trọn khóa
– Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
– Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ vay học phí lãi suất 0% tối đa 2 học kỳ. Số tiền học phí sẽ được hoàn trả theo từng năm.
– Hỗ trợ 13 loại lệ phí trị giá lên đến 3 triệu đồng, như vậy các bạn không còn nỗi lo phát sinh học phí trong suốt khóa học.
– Tặng ngay 1 chiếc balo.
>> Thí sinh đăng ký xét tuyển online tai đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
AURORA SAIGON COLLEGE
• CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp. HCM
• CS2: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
• CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
• Hotline: 096 444 0333 | Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn