XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Cao đẳng 9+ – lối đi nhanh vào đời lập nghiệp của các bạn học sinh tốt nghiệp THCS

Hiện nay, học sinh tốt nghiệp THCS ngày càng tăng trong khi chỉ tiêu tuyển sinh của các trường THPT tăng không đáng kể. Thêm vào đó, nhận thức của phụ huynh và học sinh đang dần có sự thay đổi. Thay vì lựa chọn Đại học là con đường duy nhất thì bây giờ họ đã cân nhắc tới việc lựa chọn học nghề như là một hướng đi mới, phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình.
Mô hình đào tạo Cao đẳng 9+ đang được phụ huynh và học sinh quan tâm hàng đầu. Tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan mô hình 9+ đã được triển khai rất mạnh. Ở nước ta, Cao đẳng 9+ là một hướng đi tối ưu, tạo thêm cơ hội học nghề vững chắc song song con đường hoàn thiện tri thức dành cho học sinh tốt nghiệp THCS.
Chúng ta cũng xem cao đẳng 9+ mang lại cho người học những cơ hội nào nhé:

Mô hình giáo dục Cao đẳng 9+ luôn nhận được sự quan tâm của phụ huynh và học sinh

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo, liên thông lên Đại học dễ dàng
Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), học sinh mất khoảng 7 năm để hoàn thành chương trình trung học phổ thông (THPT) và lấy bằng Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên, nếu theo học hệ 9+ cao đẳng, học sinh chỉ mất 3 năm để có bằng THPT, thêm 1 năm để có cao đẳng và bằng tốt nghiệp THPT, và thêm 1.5 năm để lấy bằng Đại học. Tổng thời gian từ khi các em tốt nghiệp THCS tới khi nhận được bằng Đại học chỉ khoảng 5.5 năm. Thêm vào đó, sau 5.5 năm, các bạn có tổng cộng 4 bằng cấp: Bằng Trung cấp, THPT, Cao đẳng và Bằng Đại học.
Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp THCS đi học hệ Cao đẳng 9+ được nhà nước hỗ trợ 100% học phí ở giai đoạn học nghề.
Một lợi ích khác của chương trình học 9+ Cao đẳng là sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa có thể làm việc tại các vị trí phù hợp trong doanh nghiệp mà vẫn có thể học liên thông lên những bậc học cao hơn.
Với lợi thế là một thành viên trong Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, theo học tại Aurora Saigon College, sinh viên có thể học liên thông lên trường Đại học Văn Hiến dễ dàng cùng với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Theo học hệ Cao đẳng 9+ giúp Tiết kiệm chi phí và thời gian đào tạo và liên thông lên Đại học dễ dàng

2. Mang lại cơ hội việc làm ngay từ khi các bạn còn đang học:
Chương trình cao đẳng 9+ đào tạo nghề song song với đào tạo văn hóa nên ngay từ còn đi học, học sinh có thể đi làm thêm để tạo thêm thu nhập. Không những thế, cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài của học sinh cũng rất cao.
Chương trình Cao đẳng 9+ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc định hướng nghề, giúp học sinh tìm được nghề phù hợp, tạo động lực học tập theo đuổi đam mê và tránh lãng phí thời gian, tiền bạc của học sinh cũng như gia đình.
Tại Aurora Saigon College, với chương trình đào tạo chiếm 50% thời lượng thực hành đã góp phần cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động vững tay nghề. Bên cạnh đó, chương trình này còn giúp cho học sinh nắm kiến thức, vững tay nghề đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nhà trường còn liên kết với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tạo cơ hội việc làm cho học sinh từ rất sớm.

Mô hình 9+ sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THCS học lên cao đẳng.

Năm 2021, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Aurora Saigon College) tiếp tục tuyển sinh chương trinh Cao đẳng + với các ngành nghề như: Tiếng Nhật, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản lý doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp, đội  ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Aurora Saigon College sẽ là nơi giúp người học thực hiện được ước mơ nghề nghiệp của mình: Tìm được công việc ổn định, mức lương cao, tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo.

Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
Hoặc gửi hồ sơ qua đường Bưu điện tại:
AURORA SAIGON COLLEGE
– CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp HCM
– CS2:15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
– CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 096 444 0333
Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn