XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Top 3 ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển xã hội trong 10 năm tới

Chọn ngành, chọn nghề luôn là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh. Họ luôn mong muốn con em mình có được công việc tốt với mức thu nhập cao. Với xu thế phát triển hiện nay, nhiều ngành nghề đang dần bị “đào thải”, tuy nhiên có những ngành nghề vẫn luôn đứng vững và phát triển vượt bậc. Dưới đây là top 3 những ngành nghề “hot’, trở thành xu thế năm 2021 và có tầm nhìn phát triển trong 10 năm tới!

1. Công nghệ truyền thông
Chỉ trong gần nửa thế kỷ vừa qua, ngành truyền thông đã thay đổi chóng mặt vì sự phát triển của công nghệ số. Nếu như trước đây, người ta quen với việc sử dụng những phương tiện đơn giản để làm truyền thông thì trong giai đoạn hiện nay, truyền thông cần đến sự trợ giúp đắc lực của công nghệ thông tin để tạo ra những sản phẩm có giá trị, mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn. Điều này làm cho nhu cầu về nhân sự có chuyên môn trong ngành Công nghệ truyền thông ngày càng tăng cao.

Theo học ngành Công nghệ truyền thông, sinh viên được rèn luyện, nghiên cứu chuyên sâu về báo chí, truyền thông, kết hợp với các kiến thức công nghệ thông tin và mỹ thuật để tạo ra các sản phẩm truyền thông như phát thanh, truyền hình, điện ảnh, đa phương tiện.
Tại Aurora Saigon College, ngoài việc cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành, sinh viên còn được trang bị và rèn luyện những kỹ năng hữu ích, phục vụ đắc lực cho công việc sau này như: kỹ năng biên tập, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng quản trị và kinh doanh quảng cáo truyền thông…
Sau khi ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm đáng mơ ước vào các vị trí:
Chuyên gia tổ chức, bộ phận truyền thông của các cơ quan, doanh nghiệp
Biên tập viên, phóng viên tại các tòa soạn báo in, báo điện tử; đài phát thanh, đài truyền hình; nhà xuất bản…
Chuyên gia marketing, quan hệ khách hàng tại các doanh nghiệp.
Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về lĩnh vực Ngành Công nghệ truyền thông.

Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng phục vụ đắc lực cho công việc sau này

2. Ngành Thiết kế đồ họa
Nếu bạn yêu thích cái đẹp, đam mê sáng tạo thì không thể nào bỏ qua ngành Thiết kế đồ họa với những cơ hội nghề nghiệp rất lớn và mức lương hấp dẫn.
Thiết kế đồ họa là ngành kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhân thẩm mỹ. Mục đích của Thiết kế đồ họa là truyền đạt các ý tưởng truyền thông bằng ngôn ngữ đồ họa, phục vụ kinh doanh hoặc truyền thông các hoạt động xã hội. Những tấm banner quảng cáo, poster phim, bìa sách, những tờ tạp chí và logo các công ty… chính là những sản phẩm điển hình bạn có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi trong cuộc sống.
Chương trình đào tạo ngành Thiết kế đồ họa của Aurora Saigon College trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về đồ họa: mỹ thuật, hội họa, tin học ứng dụng đồ họa truyền thông và đồ họa kỹ thuật số, nguyên lý thiết kế đồ họa. Ngoài ra, sinh viên được học tập, nghiên cứu và thực hành nghề nghiệp trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm, giúp sinh viên có khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo, giải trí hiện đại trong nước và quốc tế.

Aurora Saigon College đào tạo ngành thiết kế đồ họa theo định hướng ứng dụng cao

3. Ngành Quản trị Kinh doanh
Trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh chuyển biến mạnh mẽ với các mô hình kinh doanh mới có ứng dụng công nghệ. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự có chuyên môn để duy trì và phát triển quá trình kinh doanh của doanh nghiệp là cần thiết hơn bao giờ hết. Đó cũng là lí do khiến nhu cầu nhân lực ngành Quản trị Kinh doanh ngày càng tăng.
Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về “quản trị” và “kinh doanh”. Nói cách khác, khi đăng ký ngành này, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như: Tài chính, phân tích thị trường, marketing hay xây dựng các chiến lược kinh doanh.
Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh rất đa dạng. Aurora Saigon College cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi ra trường cho sinh viên.
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ở rất nhiều lĩnh vực và vị trí khác nhau. Những lĩnh vực có thể kể đến như: phân tích kinh doanh, thương mại điện tử, quản lý sự kiện, kinh doanh quốc tế, quản lý, tiếp thị, marketing…..

Aurora Saigon College cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi ra trường cho sinh viên.
Những “đặc quyền” khi học tại Aurora Saigon College
Sự nghiệp thành công là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng con đường thực hiện ước mơ của mỗi người khác nhau tùy thuộc vào năng lực, sở thích của bản thân và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Aurora Saigon College đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng nghề nghiệp theo hướng thực hành, ứng dụng. Có thể nói đây là sự lựa chọn hợp lý nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, cọ sát thực tiễn, thuần thục tay nghề, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai.
Nhà trường vẫn kiên định với mục tiêu lấy người học làm trung tâm và dành tất cả những gì tốt nhất cho sinh viên. Chính vì vậy, nhà trường luôn có nhiều chính sách hỗ trợ Tân sinh viên:
  1. Giảm 50% học phí Học kỳ 1.
  2. Cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học
  3. Liên thông lên ĐH Văn Hiến một cách dễ dàng vì 2 trường cùng thuộc hệ thống Giáo dục Hùng Hậu.
  4. Cam kết 100% giới thiệu việc làm
  5. Tặng gói nhập học All-in-one: 2,584,000 đ
  6. Riêng với chương trình đào tạo Cao đẳng 9+ các bạn sẽ được hưởng chính sách miễn phí 100% học phí học nghề theo NĐ86 của Chính phủ.
Thí sinh đăng ký xét tuyển online tai đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/
AURORA SAIGON COLLEGE
– CS1: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q. 10, Tp. HCM
– CS2: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
– CS3: 642 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 096 444 0333
Mail: tuyensinh@aurora.edu.vn
Contact