NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – Tặng 50% học phí HK 1 cũng nhiều chính sách ưu đãi dành cho tân sinh viên nhập học năm 2021

Trước tác động của dịch Covid- 19, nhiều phụ huynh có con là tân sinh viên trúng tuyển vào hệ đại học – cao đẳng năm 2021 không khỏi lo lắng về vấn đề tài chính trong quá trình học tập.
Thấu hiểu những khó khăn ấy, Trường Cao đẳng Bình Minh đã đưa ra những chính sách hỗ trợ kịp thời, đồng hành cùng phụ huynh và sinh viên mùa dịch như: Tặng 50% học phí HK1; Giảm 15% khi đóng học phí 1 năm, giảm 20% khi đóng học phí toàn khóa; Hỗ trợ vay vốn với 0% lãi suất; Cam kết 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức đào tạo các chương trình liên thông từ trung cấp lên đại học, từ cao đẳng lên đại học.
Tân sinh viên được tặng 50% học phí học kỳ I khi nhập học tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.
Đặc biệt năm nay, Nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh chương trình 9+ dành cho học sinh mới tốt nghiệp THCS. Đây là một cơ hội tốt, một hướng đi mới cho các em học sinh tốt nghiệp THCS tiếp tục học văn hóa song song với chương trình đào tạo nghề.
Tặng 50% học phí HK1, nhập học Cao đẳng chính quy chỉ với 1 triệu đồng
Với mong muốn được san sẻ những khó khăn và đồng hành cùng các bạn sinh viên và phụ huynh trong mùa dịch Covid-19, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố chính sách giảm ngay 50% học phí học kỳ I, nhập học chỉ với 1 triệu đồng.
Đối với thí sinh có nguyện vọng đóng học phí trước hạn, nhà trường áp dụng chính sách giảm: 15% học phí toàn khóa khi đóng 1 năm; Giảm 20% học học phí toàn khóa khi đóng toàn khóa; Với mỗi thí sinh nhập học tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Nhà trường sẽ tặng một chiếc ba lô. Đây là những chính sách ưu đãi dành cho Tân sinh viên năm 2021, giúp phụ huynh và sinh viên chủ động về tài chính. Đặc biệt, Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học.
Thí sinh có thể tự tin nhập học với ngành nghề yêu thích tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chỉ với 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích sinh viên an tâm nhập học, nhà trường còn tặng tân sinh viên gói nhập học ALL IN ONE, miễn phí toàn bộ 13 lệ phí trong suốt quá trình học tập trị giá lên tới 3 triệu đồng. Đồng thời, các bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ được vay học phí với lãi suất 0% tối đa 2 học kỳ từ Quỹ Trái tim Hùng Hậu – Đây là  Quỹ bảo trợ sinh viên của toàn Hệ thống giáo dục Hùng Hậu mà trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là thành viên.

Lựa chọn học Cao đẳng điều đó không có nghĩa là cánh cửa Đại học của các bạn sẽ khép lại. Bởi vì, cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cùng thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu với trường Đại học Văn Hiến. Sau khi tốt nghiệp tại cao đẳng, sinh viên có thể dễ dàng liên thông lên Đại học. Đặc biệt, khi học 2 ngành Công nghệ truyền thông và Thiết kế đồ họa tại Bình Mình Sài Gòn, nếu tiếp tục liên thông lên Đại học Văn  Hiến, sinh viên sẽ được hoàn lại 50% học phí toàn khóa cao đẳng đã đóng tại Trường Cao đẳng Bình Minh. Phần học phí này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí liên thông khi học tại Đại học Văn Hiến.

Chương trình 9+ dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS

Cùng với hệ cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Bình Minh còn đào tạo chương trình Cao đẳng 9+ dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS có mong muốn tiếp tục học tập để phát triển bản thân.

Với thí sinh tốt nghiệp THCS, Cao đẳng 9+ được xem là “lối tắt” để gia nhập thị trường lao động với mức lương ổn định.
Chương trình đào tạo chú trọng vào chất lượng, giảm thiểu 07 môn học so với chương trình THPT để đẩy nhanh tiến độ học tập song song giữa văn hóa và học nghề. Với mục tiêu Thực học – Tinh nghề, học viên sau khi ra trường sẽ vững tay nghề, tự tin đáp ứng thị trường lao động.
Học viên theo học Chương trình Cao đẳng 9+ sẽ được hưởng chính sách miễn giảm học phí theo Nghị định 86 của Chính phủ từ 3.450.00đ đến 4.100.000đ/ 1 học kỳ tùy theo ngành nghề. Bên cạnh đó, các em còn được tặng gói nhập học ALL IN ONE trị giá 3 triệu đồng khi học tại Bình Minh Sài Gòn. Có thể nói đây là lựa chọn hợp lý nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, cọ sát thực tiễn, thuần thục tay nghề, sớm tốt nghiệp và tham gia vào thị trường lao động.

Nhà trường nhận hồ sơ đợt 4 đến hết 15/09. Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đây: https://aurora.edu.vn/tuyensinh/

Hoặc gửi hồ sơ qua đường Bưu điện:

CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 096 444 0333

Website: https://aurora.edu.vn  

Email: tuyensinh@aurora.edu.vn