XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn phối hợp cùng CLB Bóng đá Đồng Tháp xây dựng đội ngũ cầu thủ tri thức

Thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ, bồi dưỡng tri thức cho các cầu thủ, CLB Bóng đá Đồng Tháp đã phối hợp cùng Trường ĐH Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và các trường thành viên trong cùng hệ thống tạo điều kiện cho các cầu thủ tham gia học tập tại các bậc đào tạo của trường; phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối CLB với sinh viên của các trường.
Trường Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là nhà tài trợ lớn cho CLB Bóng đá Đồng Tháp trong nhiều năm qua. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ của Đồng Tháp FC theo học đại học, Nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí toàn khóa các cầu thủ trong CLB khi theo học bất kỳ chương trình đào tạo nào của Trường ĐH Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cũng như các trường thành viên trong cùng hệ thống.
Và vừa qua, sau khi xuất sắc đạt danh hiệu Đồng Hạng Nhất Giải Bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2023, CLB Bóng đá Đồng Tháp đã hoàn thành mục tiêu thăng hạng, trở lại Giải hạng Nhất quốc gia 2023/2024. Nguyễn Công Thành – Đội trưởng CLB Bóng đá Đồng Tháp đã cùng đồng đội của mình là Nguyễn Thiện Chí và Hứa Quốc Thắng đến tìm hiểu thông tin và xét tuyển nhập học vào ngành Quản trị kinh doanh –  chương trình Đại học 2 giai đoạn do Trường ĐH Văn Hiến liên kết với Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn thực hiện.
Tiền đạo Nguyễn Công Thành hiện đang là đội trưởng CLB Bóng đá Đồng Tháp, từng là thành viên đội tuyển U19 Việt Nam (2015), thành viên đội tuyển U20 Việt Nam (2016-2017) và hiện anh đang cùng với các đồng đội thực hiện mục tiêu chinh phục giải bóng đá V-League 2.
Nguyễn Công Thành chia sẻ: “Tôi có tình yêu rất lớn dành cho bóng đá, song song đó tôi cũng đã xác định rõ mục tiêu cho bản thân đó là phải học đại học để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai sau này. Tôi chọn chương trình ĐH 2 giai đoạn vì thời gian học tập, lộ trình học tập có điểm dừng linh hoạt giúp tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian tham gia thi đấu và việc học. Tôi nghĩ học đại học ngành Quản trị kinh doanh sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi trong việc thực hiện những mục tiêu của riêng mình trong tương lai”.
Cùng xem những khoảnh khắc đẹp của các cầu thủ CLB Bóng đá Đồng Tháp đến xét tuyển nhập học chương trình đại học 2 giai đoạn tại Trường ĐH Văn Hiến nhé!
Các bạn muốn đăng ký tham gia chương trình đại học 2 giai đoạn hãy inbox ngay vào fanpage Đại học Văn Hiến hoặc https://www.facebook.com/aurora.edu.vn hoặc gọi điện thoại đến hotline 096 444 0333 để được các Thầy Cô tư vấn nhé.
GIAI ĐOẠN 1 HỌC TẠI: Số 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 444 0333 | Website: www.aurora.edu.vn
GIAI ĐOẠN 2 HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN