Khám Phá Ngành Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

Nếu bạn yêu thích việc làm nên những ly thức uống nghệ thuật và cuốn hút từ những nguyên liệu đơn giản, bài viết này dành riêng cho bạn! Trường Cao Đẳng Bình Mình Sài Gòn đang tuyển sinh cho ngành Kỹ thuật Pha chế Đồ uống hệ Trung Cấp, một lựa chọn lý tưởng để bạn tái tạo đam mê và tạo nên sự khác biệt.

Tại sao chọn ngành Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống?

Ngành kỹ thuật pha chế đồ uống mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp lý tưởng. Bạn có thể trở thành Barista chuyên nghiệp, chuyên gia pha chế hoặc thậm chí là giám đốc điều hành cho một chuỗi nhà hàng, quán café. Trải qua quá trình học và thực hành, bạn sẽ hiểu được sâu sắc về việc làm thế nào để tạo ra những món đồ uống hấp dẫn từ cả hình thức lẫn hương vị.

pha chế đồ uống 1

Chương trình đào tạo chuyên sâu tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn không chỉ giảng dạy, mà còn tập trung vào việc thực hành. Chương trình đào tạo của Nhà Trường bao gồm cả lý thuyết và thực hành cơ bản đến nâng cao về việc pha chế đồ uống. Bạn sẽ được học từ những chuyên gia hàng đầu về cách sử dụng dụng cụ pha chế, cách phối hợp nguyên liệu và thậm chí là nghệ thuật trang trí đồ uống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hoàn thiện kỹ năng pha chế đồ uống của bạn và mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới. Đăng ký chương trình đào tạo ngành kỹ thuật pha chế đồ uống tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn ngay hôm nay để thêm một bước tiến vào tương lai sự nghiệp của bạn.

Nhà Trường luôn chào đón những người đam mê việc pha chế đồ uống và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo kỹ thuật pha chế đồ uống và bắt đầu hành trình để trở thành một Barista chuyên nghiệp!
pha chế đồ uống 2

Hãy chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn làm bến đỗ tiếp theo để đào tạo thuần thục các kỹ năng cần thiết để vào ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống. Là học sinh tại đây, các em sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn