NHẬP HỌC ONLINE
NHẬP HỌC ONLINE

HOẠT ĐỘNG KHOA – CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA KINH TẾ

Đào tạo theo định hướng thực tế đóng một vai trò hết sức quan trọng trong các chương trình của chúng tôi. Chính vì vậy, Khoa Kinh tế đã rất chú trọng đến việc tổ chức cho sinh viên các chuyến tham quan, kiến tập tại các công ty, khách sạn, resort; các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi học thuật, mời các chuyên gia và doanh nghiệp đến chia sẻ – trao đổi nhằm thực tiễn hoá các lý thuyết được giảng dạy, giúp cho sinh viên thêm niềm hăng say học tập và có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho nghề nghiệp tương lai, cho phép sinh viên có thể học từ nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, Khoa Kinh tế đã có sự kết nối rộng rãi với các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính; qua đó cung cấp cho sinh viên những suất học bổng giá trị.

Hoạt động nghiên cứu khoa học được đầu tư đẩy mạnh trong Khoa cả về phía Giảng viên lẫn sinh viên. Hằng năm, Khoa có nhiều công trình nghiên cứu được nghiệm thu cấp trường, cấp trường trọng điểm và cấp Bộ. Khoa đặc biệt khuyến khích tinh thần nghiên cứu khoa học, hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên hoàn thành tốt bài nghiên cứu của mình. 

Cơ sở vật chất của Khoa đã được Nhà trường đầu tư trang bị với hệ thống phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, môi trường học tập sôi động, thân thiện; các phòng thí nghiệm máy tính và một thư viện nghiên cứu với số lượng đầu sách đầy đủ giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí sách giáo trình và tài liệu học tập …

   Khoa Kinh Tế chào đón các bạn sinh viên đến học tập và nghiên cứu tại Khoa!

Hình ảnh các hoạt động của khoa Kinh tế:

Hoạt động kiến tập tại các khách sạn, resort:
Sinh viên kiến tập tại khách sạn Sofitel, Tp.HCM

Sinh viên kiến tập tại resort Muine Bay, Bình Thuận

Sinh viên kiến tập tại resort Sealink, Bình Thuận Sinh viên kiến tập tại resort Muine Bay, Bình Thuận

Hoạt động tổ chức sự kiện:

Sự kiện do sinh viên chuyên ngành Nhà hàng khách sạn tổ chức

Sự kiện do sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tổ chức

Hoạt động ngoại khóa:

Hoạt động Team – Building tại công viên Tao Đàn

Hoạt động tham quan Bưu điện thành phố

Hoạt động ngoại khóa khu du lịch sinh thái Vinh Sang, Vĩnh Long