Học Tiếng Nhật – Nâng cao hợp tác quốc tế cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ quan trọng trên thế giới với hơn 128 triệu người trong và ngoài nước sử dụng. Tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho các hoạt động giao thương, đầu tư, du lịch hay hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản.

học tiếng Nhật

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Aurora Saigon College) là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại TP.HCM về tiếng Nhật. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản và hiện đại, CĐBMSG mang đến cơ hội học tập tiếng Nhật chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

Lợi ích khi học tiếng Nhật tại CĐBMSG

Chương trình đào tạo tiên tiến, linh hoạt

Aurora Saigon College áp dụng chương trình giảng dạy theo Khung năng lực tiếng Nhật (JF Standard) do Bộ Giáo dục Nhật Bản xây dựng. Học viên được trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng giao tiếp đa dạng và phong phú để ứng dụng thực tế.

Ngoài ra, với nhiều lớp học linh hoạt về thời gian biểu, học phí, hình thức học trực tuyến/trực tiếp, CĐBMSG đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của người Việt.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ gần 50 giảng viên là người Nhật hoặc người Việt chuyên ngành tiếng Nhật, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên. Các giảng viên đều có bằng cấp, chứng chỉ về tiếng Nhật và kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho người Việt nhiều năm.

sinh viên Ngôn Ngữ Nhật 2

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp

Aurora Saigon College có hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát được trang bị máy chiếu, âm thanh, máy lạnh…phục vụ tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, thư viện phong phú các tài liệu tiếng Nhật, không gian văn hóa Nhật Bản như quán trà đạo, phòng sinh hoạt câu lạc bộ…giúp học viên trải nghiệm và học tập một cách hiệu quả.

Cơ hội việc làm, học bổng hấp dẫn

Với mối liên kết chặt chẽ với các đối tác như Tập đoàn Akane, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn mang đến cơ hội việc làm tại Nhật Bản với mức lương cao ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên cũng có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí khi đạt kết quả tốt trong học tập.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và cơ hội việc làm, Aurora Saigon College là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Nhật để phát triển sự nghiệp.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật năm 2024

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng lao động biết và hiểu rõ tiếng Nhật đến thị trường lao động trong nước lẫn tại Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố mở lớp tuyển sinh Nhật Ngữ Học hệ Trung Cấp & Cao Đẳng.

Với đội ngũ giảng viên hiểu rõ văn hóa Nhật Bản và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Nhật, kết hợp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các sinh viên của Nhà Trường đảm bảo tiêu chí giao tiếp lưu loát cũng như đọc hiểu các văn bản thành thạo.

Tại sao bạn nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

🔰 Thời gian học tập ngắn

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

🔰 Không áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

🔰 Tiết kiệm chi phí học tập.

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định

🔰 Được miễn các khoản phí theo quy định của trường

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (028)35 8888 31 – (028)35 8888 32