XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Làm quen với Adobe Illustrator – Phần mềm thiết kế đồ họa vector hàng đầu hiện nay

Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ họa vectơ mạnh mẽ, là một trong những công cụ quan trọng nhất mà những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và minh họa cần phải nắm vững. Ứng dụng này được Adobe Systems phát triển và đầu tiên được giới thiệu vào tháng 12 năm 1986. Nó đã trở thành một chuẩn trong ngành công nghiệp đồ họa vectơ, và bất kể bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay một người mới học, việc nắm bắt các kỹ năng cần thiết từ Illustrator chắc chắn sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp.

thiết kế đồ họa Illustrator

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu qua nhé!

Ưu điểm của phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator

Adobe Illustrator nổi tiếng với khả năng tạo ra các hình ảnh vectơ, những hình đồ họa được định rõ bởi các đường cong toán học thay vì pixel. Điều này cho phép hình ảnh được mở rộng hoặc thu nhỏ mà không làm mất đi chất lượng, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng được in ấn hay xuất bản trực tuyến.

Bên cạnh đó, une cũng cung cấp nhiều tính năng và công cụ thiết kế chuyên nghiệp, như các công cụ vẽ tự do, công cụ chỉnh sửa màu sắc và chế độ xem 3D. Nó cũng cho phép người dùng tương tác với các ví dụ, vẽ các đường kẻ, tạo ra các hình dạng đa giác, và hơn thế nữa. Đặc biệt, Adobe Illustrator cũng tương thích với các phần mềm khác của Adobe như Photoshop và InDesign, tạo nên một quy trình làm việc linh hoạt và mạnh mẽ.

thiết kế đồ họa Illustrator

Cơ hội nghề nghiệp thiết kế đồ họa rộng mở từ Illustrator

Sau khi học Adobe Illustrator, bạn sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều lựa chọn nghề nghiệp. Nếu bạn thích minh họa, bạn có thể trở thành một họa sĩ minh họa kỹ thuật số, sử dụng công cụ mạnh mẽ của Adobe Illustrator để tạo ra các tác phẩm phức tạp và chi tiết. Nếu bạn có niềm đam mê về ngành công nghiệp in ấn, Illustrator cũng là công cụ lý tưởng để tạo ra các thiết kế đẹp mắt cho các ấn phẩm tờ rơi, poster và catalogue.

Nếu lựa chọn nghề nghiệp thiết kế web hoặc thiết kế giao diện, khả năng tạo ra các biểu tượng, biểu đồ và đồ họa tương tác vector sẽ là một lợi thế cực lớn. Còn nếu bạn thích thiết kế thời trang, việc sử dụng Illustrator để tạo ra các mẫu thời trang sẽ giúp bạn thể hiện triển vọng và tài năng của mình.

Tóm lại, Adobe Illustrator là một công cụ vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Việc học và nắm vững công cụ này sẽ giúp bạn nâng cao giá trị trong thị trường lao động và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 

☎️ Điện thoại: 096 444 0333 

🌎 Website: www.aurora.edu.vn 

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION