XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Sinh viên trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn vinh hạnh nhận học bổng 70% toàn khóa

Vào buổi sáng ngày 21/7/2023, tại Văn Phòng Quỹ Trái Tim Hùng Hậu (613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM), Quỹ Trái tim Hùng Hậu tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu (HungHau Education). 

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng của Quỹ Trái Tim Hùng Hậu

Với mục tiêu tôn vinh và động viên các sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục nỗ lực trong hành trình học tập, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu đã quyết định trao học bổng “Tiếp Bước Đến Trường” cho em Lưu Mỹ Phụng, sinh viên xuất sắc ngành Kế Toán tại trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn có tinh thần học hỏi và vươn lên trong cuộc sống. 

Tham dự Lễ trao học bổng có sự hiện diện: Ông Trần Văn Thiện – Hiệu Trưởng Danh Dự của Đại Học Văn Hiến kiêm Đại diện của Quỹ Trái Tim Hùng Hậu; Bà Trần Nguyễn Liên Minh – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn; Bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Giám Đốc Trung Tâm Tuyển Sinh Truyền Thông & Chăm Sóc Người Học HungHau Education, cùng Quý Anh/Chị là các Cán bộ Quản lý, Cán bộ Nhân viên phòng ban chức năng. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Thiện – Hiệu trường danh dự Đại học Văn Hiến chia sẻ: “Quỹ Trái Tim Hùng Hậu, HungHau Education và Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn quan tâm và đồng hành với việc hỗ trợ các sinh viên bất kể hoàn cảnh gia đình. Học bổng này chính là biểu trưng cho sự quan tâm và yêu thương của Quỹ Trái Tim Qũy Trái Tim Hùng Hậu cùng Nhà Trường đối với các bạn sinh viên trên con đường học tập”. 

Thầy Trần Văn Thiện – Hiệu Trưởng danh dự của Đại Học Văn Hiến – trình bày lý do trao học bổng “Tiếp Bước Đến Trường”

Tiếp theo đó, Quỹ Trái Tim Hùng Hậu tiến hành trao tặng học bổng “Tiếp Bước Đến Trường” hỗ trợ 70% học phí toàn khóa cho em Lưu Mỹ Phụng. Niềm hạnh phúc tỏa sáng trên khuôn mặt của em Lưu Mỹ Phụng khi nhận được học bổng khiến tất cả mọi người có mặt trong buổi lễ không khỏi xúc động. 

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu trao học bổng cho em Lưu Mỹ Phụng

Chia sẻ tại buổi lễ, em Lưu Mỹ Phụng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với tình yêu thương của gia đình cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn. Đặc biệt, Phụng quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích tốt trong học tập, không chỉ vì bản thân mà còn vì gia đình, Nhà Trường và những người đã tin tưởng và ủng hộ mình suốt thời gian. 

Em Lưu Mỹ Phụng chia sẻ sau khi nhận học bổng “Tiếp Bước Đến Trường”

Buổi lễ trao học bổng là dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui, tôn vinh sự cống hiến và nỗ lực không biết mệt mỏi của em Lưu Mỹ Phụng nói riêng và cũng như của tất cả các sinh viên nói chung. Đây là một bước tiến quan trọng, mở ra hướng đi mới trong hành trình chinh phục tri thức của sinh viên và hứa hẹn những thành công lớn lao trong tương lai. 

Đại diện của Quỹ Trái Tim Hùng Hậu chụp hình cùng em Lưu Mỹ Phụng

Quỹ Trái Tim Hùng Hậu và Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn vô cùng tự hào về thành tích cũng như nghị lực em Lưu Mỹ Phụng trong thời gian qua. Nhà Trường sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ. 

TRUYỀN THÔNG HÙNG HẬU EDUCATION 

Contact