XÉT TUYỂN ONLINE
XÉT TUYỂN ONLINE

Tìm Hiểu Về Tâm Lý Khách Hàng Trong Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Giới thiệu về “Thiết Kế Đồ Họa”

Mở đầu cho chủ đề “Thiết Kế Đồ Họa” (hay còn gọi là Graphic Design), chúng ta cần hiểu rằng nó là một quá trình sáng tạo, truyền đạt thông tin và giá trị thông qua hình ảnh, màu sắc, và kiểu chữ. Đối tượng tính cách nào thì cụ thể chúng ta cần quan tâm? Câu trả lời nằm ẩn sâu trong việc hiểu và nắm bắt tâm lý của người nhìn, đối tượng mà các tác phẩm thiết kế hướng đến.

Hãy cùng Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Nhận biết đối tượng tính cách trong Graphic Design

Người thiết kế đồ họa thường xuyên phải làm việc với khách hàng có nhiều loại tính cách khác nhau: từ những người nghiêm túc, truyền thống, tới những người sáng tạo, hướng ngoại. Đối tượng này nối liền những ý tưởng, xu hướng của mình với thiết kế qua mối liên hệ mà thiết kế đồ họa tạo nên.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với từng đối tượng tính cách

Thiết kế đồ họa cần chú trọng vào việc tạo ra một công trình phù hợp với tính cách của khách hàng. Dựa trên nhận thức này, người thiết kế sẽ chọn lọc, sắp đặt các yếu tố thiết kế khác nhau để phản ánh đúng tính cách người dùng.

thiết kế đồ họa

Kỹ năng giao tiếp trong “Thiết Kế Đồ Họa”

Giao tiếp là một trong những kỹ năng thiết yếu để thực hiện một dự án thiết kế đồ họa thành công. Qua sự giao tiếp, người thiết kế có thể nắm bắt tâm lý, nguyện vọng của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Triển khai “Thiết Kế Đồ Họa” thực tế cho từng đối tượng tính cách

Sau khi nắm vững yêu cầu từ khách hàng, bước tiếp theo là triển khai “Thiết Kế Đồ Họa” vào thực tế. Các chiến lược của chúng ta gồm: lựa chọn phong cách, tính chất, và các yếu tố hình thức phù hợp để tạo ra một thiết kế cuối cùng đáp ứng được nhu cầu của đối tượng.

Tóm lại, hiểu rõ đối tượng tính cách và tâm lý khách hàng là chìa khóa quan trọng giúp cho việc “Thiết Kế Đồ Họa” trở nên hiệu quả và thành công.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Thiết Kế Đồ Họa năm 2023 

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Thiết Kế Đồ Họa, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả lĩnh vực của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập. 

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm…. 

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. 

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng. 

Chính sách giảm học phí mới 2023 tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Hơn nữa, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn còn áp dụng chính sách giảm học phí hoàn toàn mới cùng nhiều cam kết ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa Trung Cấp khi tiếp tục liên thông lên Đại Học Văn Hiến
  • Đóng học phí 01 lần 02 học kỳ (đóng 1 năm): giảm 15% số tiền đóng
  • Đóng học phí 01 lần trọn khóa: giảm 20% số tiền đóng
  • Đóng học phí theo nhóm 03 người trở lên: giảm 20% học phí HK2 (nếu HK1 đã được giảm)
  • Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn
  • Tặng hộp quà/voucher trị giá 3 triệu đồng dành cho 200 thí sinh nhập học sớm nhất.
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

 

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Thiết Kế Đồ Họa nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN 

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM. 

☎️ Điện thoại: 096 444 0333 

🌎 Website: www.aurora.edu.vn 

📥 Đăng ký online: https://online.aurora.edu.vn 

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION 

Contact